Nắm vững ngay “chiêu” hay giúp mẹ chăm bé sạch khuẩn

  • 24/04/2017 14:43:17

Giữ cơ thể con sạch sẽ và tránh khỏi vi khuẩn dường như là ưu tiên hàng đầu của bao bố mẹ hiện đại ngày nay. Nhưng liệu mẹ có đủ “thần thông quảng đại” theo sát con mọi nơi mọi lúc để đảm bảo rằng bé yêu luôn mạnh khỏe và sạch khuẩn? Đừng lo! Chàng dũng sĩ Kiyota sẽ là “cứu tinh” hoàn hảo cho mẹ đây!

“Cùng dũng sĩ Kiyota đánh bay vi khuẩn” (xem tại ĐÂY) là câu chuyện kể về cuộc chiến đấu cực kì thú vị giữa dũng sĩ Kiyota và lũ vi khuẩn. Bi và Bo – hai người bạn nhỏ trong ngôi làng Ninja vô tình gặp phải gã vi khuẩn Ngứa Ngáy, Hôi Hám, Nóng Nực và mụ phù thủy Nhớp Nháp. Khi cả Bi và Bo đều đang loay hoay trước những phép thuật xấu xa thì chàng dũng sĩ Kiyota đã xuất hiện cực hoành tráng với những chiêu thức thần thông đánh bại lũ vi khuẩn, trả lại sự yên bình cho ngôi làng Ninja.

11

Dũng sĩ diệt khuẩn Kiyota cứu các bạn nhỏ khỏi lũ vi khuẩn xấu xa

Lý do khiến bé yêu của mẹ cực kì yêu mến vở kịch của chàng dũng sĩ Kiyota chính là vì anh chàng này là một nhân vật cực kì dũng cảm và thông minh, với rất nhiều những chiêu thức đặc biệt, chàng ta có thể tiêu diệt hết mọi vi khuẩn đáng ghét và cứu hai người bạn Bi Bo khỏi sự tấn công của lũ vi khuẩn này. Không còn là câu chuyện của những nàng công chúa và hoàng tử nữa, bây giờ bé yêu của mẹ sẽ chỉ suốt ngày tập luyện những tuyệt chiêu vô cùng đáng yêu của chàng dũng sĩ Kiyota mà thôi!

22

Cùng Kiyota, bé yêu sẽ tiêu diệt hết các loại vi khuẩn đáng ghét này!

“Cùng dũng sĩ Kiyota đánh bay vi khuẩn” là một hoạt động trong chuỗi lưu diễn khắp các trường tiểu học do nhãn hàng Bioré tổ chức. Với rất nhiều hoạt động thú vị khác như các trò chơi tập thể, giao lưu chụp ảnh cùng chàng dũng sĩ Kiyota, chuỗi lưu diễn đã đem đến những giây phút thư giãn cho trẻ nhỏ giữa những giờ học căng thẳng.

33

Dũng sĩ Kiyota mang “vũ điệu diệt khuẩn” khuấy động sân trường bé

Nhãn hàng Bioré giới thiệu chuỗi lưu diễn và vở kịch không chỉ giúp bé yêu của mẹ giải trí mà còn nhẹ nhàng khuyến khích trẻ biết cách tránh xa các loại vi khuẩn, bảo vệ cơ thể sạch khuẩn. Khi trẻ có thể tự ý thức về việc tắm táp cũng như giữ cơ thể mình tránh khỏi các vấn đề về da, mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm cho trẻ tự do khám phá thế giới, học hỏi điều hay. Đây chính là cách mà các cha mẹ Nhật đã áp dụng để trẻ có thể phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ. Bởi các hoạt động vui chơi ở môi trường tự nhiên bên ngoài chính là cơ hội cho trẻ tìm hiểu và thực hành những bài học lý thuyết. Nay đã có sữa tắm kháng khuẩn mịn da số 1 Nhật Bản Bioré đã phụ giúp mẹ giáo dục và bảo vệ trẻ, vậy nên mẹ Việt có thể thoải mái cho trẻ tự do vui đùa rồi đấy!

 

44

Trẻ tha hồ đùa vui mà không lo ngại vi khuẩn khi đã có dũng sĩ diệt khuẩn Kiyota của Bioré!

untitled-1

 

Ngọc Châu

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nắm vững ngay “chiêu” hay giúp mẹ chăm bé sạch khuẩn - Giáo Dục

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều