3 mẩu chuyện ngắn về tình yêu cảm động nhất mọi thời đại

  • 14/11/2016 14:35:15

xin lỗi em, chờ khi anh giàu anh sẽ quay về cưới em nhé

1. Câu chuyện thứ nhất

Sau 3 năm yêu nhau,cặp đôi tiến đến kết hôn. Trước khi diễn ra đám cưới 1 tháng, chàng trai biến mất và chỉ để lại một mẩu giấy với lời nhắn ''xin lỗi em, chờ khi anh giàu anh sẽ quay về cưới em nhé!''. Cầm mẩu giấy trên tay, nước mắt cô gái trẻ lăn dài trên khuôn mặt, cô đau nhói vo nhàu mảnh giấy và xé vụn.

Sau 2 năm, chàng trai trở về với chiếc xe ô tô hạng sang một khí chất của người có tiền quay về tìm gặp cô gái năm xưa. Nhưng sự thật đến nhói lòng, cô đã cưới một người đàn ông khác dù anh ta chẳng có gì về kinh tế. Cô gái nói với anh ''Vật chất không bao giờ mua được tình cảm và chúng tôi chỉ cần tình yêu thôi là đủ rồi'' Chàng trai bất chợt hiểu ra sai lầm của mình và giá trị của tình yêu.

Xem thêm >> Tôi là anh trong cuộc đời anh?
 

2. Câu chuyện thứ hai.

Một người đàn ông sau khi kết hôn đối xử tốt với vợ hơn cả trước. Trong buổi liên hoan, bạn bè chế diễu anh cười mỉa mai anh đã kết hôn sao còn mệt thế. Anh từ tốn trả lời, trước đây cô ấy được rất nhiều người theo đuổi, có nhiều chàng trai tốt với cô ấy nên tôi chỉ có thể tốt hơn để cô ấy không bị lạc lõng. Tôi làm và cố gắng vì tôi muốn cô ấy hạnh phúc. Tiếng cười chế nhạo của mọi người tắt dần, không còn sự mỉa mai nữa mà chỉ còn lại là sự hổ thẹn và ngưỡng mộ anh.

3-mau-chuyen-ngan-ve-tinh-yeu-cam-dong-nhat-moi-thoi-dai

3. Câu chuyện thứ ba

Người vợ mang bầu sắp sinh nói với chồng:

- Anh thích trai hay gái vậy?

Anh chồng đáp:

- Nếu là bé trai thì bố con anh sẽ cùng chăm sóc vợ, còn nếu là con gái thì anh sẽ chăm sóc bảo vệ hai mẹ con em.

Người ta thường nói hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu. Nhưng không phải thế tình yêu không cần cao nương mỹ vị mà chỉ cần có nhau sánh bước bên nhau vượt qua khó khăn cuộc sống. Ngôi nhà dù sang trọng hay không bạn vẫn chỉ ngủ trên một chiếc giường, ô tô sin thế nào thì cũng bị phạt khi vi phạm giao thông. Túi sách sang trọng cỡ nào thì cũng chỉ đựng đồ. 

Đừng mù quáng ham vinh hoa phú quý chạy theo thứ không thuộc về mình mà quên đi hiện tại.

Nếu bạn mất 20kg thịt để đổi lấy 10 năm tuổi thọ cho bố mẹ thì bạn có đánh đổi không?

Xem thêm >> Những bài tâm sự hay 

Ốc Đinh

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

3 mẩu chuyện ngắn về tình yêu cảm động nhất mọi thời đại - Tâm Sự

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều