Mách bạn mùi hương khiến chàng hăng hái chuyện ấy

  • 04/04/2024 09:47:06

Mùi này xui khiến chúng ta liên tưởng chủ yếu đến cảm giác đê mê và bánh ngọt. Tuy nhiên gam mùi vani cũng được xếp loại chất kích thích rất mạnh tri giác, cũng vì thế, chúng ta dễ dàng nhận thấy nó góp mặt trong nhiều loại kem dưỡng da, dầu balsam, mỹ phẩm, cũng như nến thơm, hoặc dầu massage.

Người đẹp thông thái sẽ thực hiện khúc dạo đầu cuốn hút khứu giác mày râu với mươi phút massage bằng dầu đậm mùi vị vani.

Mách bạn mùi hương khiến chàng hăng hái chuyện ấy

Ảnh minh họa Mùi cây gỗ đàn hương

Tác dụng hâm nóng, thư giãn, lãng mạn và kích thích nhu cầu thầm kín phi thường của hương liệu cây gỗ đàn hương đã được ngưỡng mộ từ thời Ấn Độ cổ đại.

Thế nên không ai ngạc nhiên thực tế, nó là một trong những gam mùi được sử dụng nhiều nhất trong nghệ thuật pha chế mỹ phẩm.

Mùi gỗ đàn hương tạo hiệu ứng tăng ham muốn thầm kín cả phái đẹp, cũng như phái mạnh, cũng được sử dụng như biệt dược chuyên trị tụt giảm libido.

Nên biết, thậm chí trong cẩm nang Kamasutra cổ đại, mùi đàn hương đã được ghi nhận có sức mạnh thổi bùng trí tưởng tượng và năng lượng tình ái.

Mách bạn mùi hương khiến chàng hăng hái chuyện ấy

Ảnh minh họaHương vị quế

Hương vị thơm nồng, cay đặc trưng và đốt nóng cơ thể của quế kích động cực mạnh đến tri giác đàn ông.

Mùi quế kích thích tuần hoàn máu, hâm nóng người và trước hết kích hoạt thèm muốn, nhất là trò giải trí trên giường ngủ.

Chocolate

Mùi chocolate tạo hiệu ứng thư giãn, khơi gợi cơ thể tiết xuất oxytocin (hormone hạnh phúc), hâm nóng tri giác và làm mềm trái tim, thậm chí đối tượng sắt đá nhất.

Nên sử dụng mùi đặc biệt này trong công đoạn khúc dạo đầu, thí dụ kem massage chocolate.

Kem massage chocolate không chỉ dậy mùi hương dễ chịu, khoái khẩu đặc biệt, mà còn làm ẩm da và nhuộm làn da bằng gam mầu mời gọi, quyến rũ những nụ hôn, nhất là những địa chỉ nhạy cảm.

Mùi bí ngô-oải hương

Bạn có thể hoài nghi kết hợp này, song chính mùi bí ngô-oải hương được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm kích thích mạnh nhất.

Mùi lôi kéo mày râu hứng khởi hơn hẳn mỹ phẩm đắt nhất, hoàn hảo nhất.

Theo những nghiên cứu tiến hành tại Mỹ, mùi bí ngô kết hợp với oải hương kích hoạt dục tính đàn ông mạnh tới mức, gần như cứ 2 mày râu được thử nghiệm, có một sở hữu cậu nhỏ thẳng đứng mốc 12 giờ.

Vậy nên nếu có ý định bản thân và nửa thứ hai thụ hưởng cảm giác bồng bềnh đặc biệt, nàng hãy nướng cho chàng khẩu phần bánh bí ngô hương vị oải hương. Chắc chắn sẽ có buổi tối trong mơ!

->>15 bí quyết giúp nàng hứng thú với "chuyện ấy"

Theo Tiền Phong

Nguồn giadinhonline.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Mách bạn mùi hương khiến chàng hăng hái chuyện ấy - Tâm Sự

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều