YoonA kết đôi cùng Hyun Bin, Son Ye Jin liệu có ghen?

  • 07/09/2022 09:02:01

Trong buổi phỏng vấn mới đây, YoonA (SNSD) đã tiết lộ mối quan hệ của mình với vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin.

 

Bộ phim Confidential Assignment 2 có sự tham gia của YoonA (SNSD) và Hyun Bin nhận được sự quan tâm của nhiều người. Theo đó, đoàn làm phim đang trong giai đoạn quảng bá và tổ chức các suất chiếu sớm dành cho giới nghệ sĩ. 

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, YoonA đã có những chia sẻ về vai diễn của mình và mối quan hệ với các diễn viên trong Confidential Assignment 2

YoonA vào vai Min Young, người có mối quan hệ tình cảm với Im Cheol Ryung (do Hyun Bin thủ vai). Cô nàng khéo léo nhắc đến người chị Son Ye Jin: “Vì đây là mối tình đơn phương từ phía Min Young nên tôi nghĩ mọi chuyện sẽ ổn, và cũng là nhân vật được xây dựng từ phần 1 nên tôi không nghĩ rằng người xem và chị ấy (Son Ye Jin) sẽ để tâm. Nhưng chắc tôi sẽ hỏi chị ấy thử xem...”.

Được biết, YoonA có mối quan hệ thân thiết với Son Ye Jin và cũng từng xuất hiện trong đám cưới của “tình đầu quốc dân”. Vì thế, thành viên nhóm nhạc SNSD nhắc đến bà xã Hyun Bin một cách khá thoải mái.

YoonA kết đôi cùng Hyun Bin, Son Ye Jin liệu có ghen?

YoonA, Hyun Bin và các diễn viên phim Confidential Assignment 2. Ảnh: Allkpop

Bên cạnh đó, nữ thần tượng còn tiết lộ mối quan hệ với các nam diễn viên tham gia Confidential Assignment 2: "Tôi không cảm thấy có khoảng cách khi quảng bá cùng với các thành viên SNSD sau một thời gian dài. Và tôi cũng không cảm thấy xa lạ với team Confidential Assignment.

Thật vui khi gặp lại các tiền bối Hyun Bin và Yoo Hae Jin. Cũng giống như phần 1 của Confidential Assignment, tôi đã quay phần 2 một cách vui vẻ. Chỉ riêng sự hiện diện của Hyun Bin 'oppa' thôi cũng khiến tôi yên tâm. 

Yoo Hae Jin khiến tôi cảm thấy thân thiện đến mức tôi cũng gọi anh ấy là 'anh rể' kể cả ngoài thời gian đóng phim. Daniel Henney là một quý ông, tiếng Hàn của anh ấy rất tốt nên chúng tôi không có vấn đề gì về giao tiếp”.

 

Nguồn laodong.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

YoonA kết đôi cùng Hyun Bin, Son Ye Jin liệu có ghen? - Nhạc & Phim

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều