Ngọc Lan: Họ chửi tôi rất thô tục, có người còn dọa đánh

  • 25/02/2022 08:38:22

Nhiều người nhắn tin chửi Ngọc Lan bằng những lời lẽ rất thô tục, có người còn dọa đánh.

>>>>>> Đúng ngày kỷ niệm 6 năm phát sóng 'Hậu duệ của mặt trời', Song Hye Kyo xuất hiện với gương mặt khó đăm đăm

Mới đây, tại chương trình Khoảnh Khắc Rực Rỡ, diễn viên Ngọc Lan đã chia sẻ về sự nghiệp của mình.

Có người còn dọa đánh tôi

Dấu ấn đầu tiên trong sự nghiệp của tôi là phim Kiều Nữ Và Đại Gia, còn những khoảnh khắc rực rỡ nhất bắt đầu từ năm 2013 tới 2015. Đó là giai đoạn vàng son, hoàng kim của tôi với những gì lấp lánh nhất, khiến tôi nhớ mãi.

Ngọc Lan: Họ chửi tôi rất thô tục, có người còn dọa đánh

Ngọc Lan

Giai đoạn đó, vai diễn mang lại nhiều giải thưởng nhất cho tôi là vai Hương Thảo trong phim truyền hình Thuyền Giấy. Tôi được giải Vàng của Cánh diều vàng, Liên hoan phim truyền hình toàn quốc. Tôi có duyên với phim truyền hình hơn phim điện ảnh.

Thời gian đó, tôi toàn đóng vai khổ nên được khán giả nhớ đến. Sau đó, tôi đóng phim Mặn Hơn Muối, là một vai khổ tột cùng, khổ từ đầu tới cuối, tưởng có được hạnh phúc thì qua đời.

Thời gian qua, tôi được khán giả nhớ đến qua vai dì Trang trong phim truyền hình Luật Trời. Vai này là một tính cách đối lập với những vai trước của tôi. Đó là vai ác, xấu tính.

Nhưng cũng nhờ vai này mà tôi được giải Vàng Liên hoan phim truyền hình toàn quốc và Ngôi sao của năm. Tôi đóng vai gì cũng muốn khán giả yêu, thích. Khán giả yêu tôi ở cả vai chính diện lẫn phản diện.

Ngọc Lan: Họ chửi tôi rất thô tục, có người còn dọa đánh

Ngọc Lan trong phim "Thuyền Giấy"

Có một lần đóng vai phản diện, tôi bị chửi rất nhiều. Thậm chí, nhiều người còn nhắn tin chửi tôi bằng những lời lẽ rất thô tục. Có người còn dọa đánh tôi.

Tuy nhiên, sau này vào vai dì Trang trong Luật Trời khán giả lại đối với tôi khác. Họ khao khát tôi thể hiện được hết toan tính, âm mưu trong nhân vật. Tôi cảm giác mọi người bị ghiền vai ác tôi đóng.

Cô Ngọc Đáng đã dạy tôi

Về cách diễn xuất, tôi chịu ảnh hưởng từ hai người là chị Hồng Ánh và cô Ái Như. Ngoài ra, có hai người mà tôi rất muốn nhắc tới.

Chú Nguyễn Châu là người làm cầu nối đầu tiên để tôi đến với phim ảnh. Lúc đó, tôi chưa đóng phim, chỉ đi đóng MV cùng chú Nguyễn Châu và được chú hỏi: "Con có thích đóng phim không?".

Tôi thích đóng phim lắm nên đồng ý ngay và được chú Nguyễn Châu giới thiệu qua đạo diễn Trần Đức Liêm để làm phim Công Ty Thời Trang. Từ đó, tôi bén duyên với phim ảnh.

Ngọc Lan: Họ chửi tôi rất thô tục, có người còn dọa đánh

Ngọc Lan trong phim "Mặt Nạ Gương"

Người thứ hai có ảnh hưởng tới sự nghiệp của tôi là nghệ sĩ cải lương Ngọc Đáng. Cô Ngọc Đáng là người khóc rất giỏi nên tôi mới tới hỏi cô cách khóc vì tôi không khóc được khi diễn.

Cô Ngọc Đáng nghe vậy mới dạy tôi: "Con phải yêu, phải thương được nhân vật thì khi nhân vật lâm vào cảnh khổ con mới rơi nước mắt được". Tôi đã học theo câu nói đó của cô Ngọc Đáng và khóc được.

Đó cũng là kim chỉ nam cho tôi, giúp làm nên Ngọc Lan của bây giờ. Tôi cũng muốn dùng câu nói này để truyền lại cho các bạn diễn viên trẻ nếu các bạn có hỏi tôi về cách diễn.

Tới thời điểm này, tôi không còn lời nào ngoài việc cảm ơn tình cảm khán giả dành cho mình. Phải có khán giả thì tôi mới có được những khoảnh khắc rực rỡ. Tôi mong khán giả đã thương thì thương cho trót, thương tôi tới khi tôi không còn diễn được nữa.

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về phim nhạc tại hậu trường báo ngoisao.vn

2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Ngọc Lan: Họ chửi tôi rất thô tục, có người còn dọa đánh - Nhạc & Phim

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều