Hà Tăng khiến fan xuýt xoa vì quá khéo tay khi lần đầu làm bánh kem

  • 01/12/2017 14:33:58

Đây là lần đầu tiên Hà Tăng làm bánh nhưng với thành phẩm của mình cô đã nhận được vô số lời khen ngợi về sự khéo léo của mình.

Tăng Thanh Hà được mệnh danh là "ngọc nữ" và là một trong những mỹ nhân được yêu thích trong làng showbiz Việt. Từ khi lập gia đình đến nay cô sống khá khép kín ít tham gia các sự kiện hay các hoạt động nghệ thuật mà dành thời gian chủ yếu để chăm sóc cho gia đình và công việc kinh doanh.

Chỉ thỉnh thoảng chúng ta mới thấy sự xuất hiện của nữ diễn viên xinh đẹp này xuất hiện một vài sự kiện của những người bạn thân thiết.

Hà Tăng với nhan sắc mặn mà quyến rũ đang ở tuổi 31 với một gia đình hạnh phúc và những đứa con đáng yêu khiến nhiều người ngưỡng mộ. Và mới đây người hâm mộ cô còn xuýt xoa hơn khi cô chia sẻ thành quả vào bếp của mình. Một chiếc bánh kem với sự khéo léo và tinh tế của bàn tay nàng ngọc nữ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của công chúng.

"Đẹp toàn diện" là nhiều lời nhận xét mà công chúng không tiếc lời khi nói về Tăng Thanh Hà.

Lần đầu trổ tài làm bánh kem, Hà Tăng khiến fan xuýt xoa vì quá khéo tay

Lần đầu trổ tài làm bánh kem, Hà Tăng khiến fan xuýt xoa vì quá khéo tay

Lần đầu làm bánh, Hà Tăng đã nhận được vô số lời khen vì quá khéo tay.

Chỉ sau vài tiếng đăng tải trên trang cá nhân của mình, thành quả làm bánh của Hà Tăng đã nhanh chóng nhận được 14,5 nghìn lượt yêu thích. Rất nhiều fan và bạn bè của bà mẹ một con đã vào bình luận, khen chiếc bánh kem bơ hoa giống y như hoa thật, một số người còn đùa rằng Hà Tăng có thể "mang ra hàng bán".

Lần đầu trổ tài làm bánh kem, Hà Tăng khiến fan xuýt xoa vì quá khéo tay

Mặc dù đã rút ra khỏi làng showbiz được 5 năm nhưng những người hâm mộ cô vẫn luôn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Tin liên quan

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Nguồn kenh14.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hà Tăng khiến fan xuýt xoa vì quá khéo tay khi lần đầu làm bánh kem - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều