Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu vẫn còn lưu luyến tình cũ

  • 29/11/2017 14:04:52

(sao247.com) Yêu nhau hơn 2 năm và mới chia tay được 3 tháng nhưng tình cảm của Hồ Quang Hiếu dành cho Bảo Anh vẫn chưa hề phai nhạt đã được chia sẻ qua những status của nam ca sĩ

Hồ Quang Hiếu là nam ca sĩ có bản hit với nhiều thành tích về âm nhạc và chiếm được sự thiện cảm của người hâm mộ. Hẹn hò với ca sĩ Bảo Anh sau 2 năm và chia tay nhau bởi lý do: “khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu”

Chuyện chia tay của hai ca sĩ đã khiến nhiều khán giả nhất là những người hâm mộ họ cảm thấy tiếc nuối và không ít người muốn họ quay lại gắn bó với nhau.

Tin liên quan

 

Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu vẫn còn lưu luyến tình cũ

Hồ Quang Hiếu- Bảo Anh đã chia tay sau 2 năm gắn bó

Gần đây khán giả lại nhận thấy sự quan tâm công khai của Hồ Quang Hiếu đối với Bảo Anh qua những status về MV mới như: "Coi clip xong thấy buồn ri hầy... khóc gì khóc nhiều quá làm trôi hết phấn son rồi" kèm theo đó là màn hình chụp lại cảnh Bảo Anh đang khóc trong MV và Hồ Quang Hiếu đang lau nước mắt cho người yêu cũ.

Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu vẫn còn lưu luyến tình cũ

Hồ Quang Hiếu vẫn còn lưu luyến tình cũ

Không chỉ dừng lại ở đó mới đây chia sẻ của Hồ Quang Hiếu trên mạng xã hội đã khiến nhiều fan hâm mộ nghi ngờ rằng anh chưa quên được người yêu cũ - ca sĩ Bảo Anh. Điều này đã khiến cho nhiều fan hâm mộ khấp khởi và mong rằng tình yêu của 2 người dành cho nhau sẽ mang họ quay trở lại sau 1 thời gian chia tay.

Vừa qua tối 3/12 trong chương trình V - music khán giả đã được giao lưu trực tiếp với nam ca sĩ và được giải đáp những thắc mắc của khán giả đối với Hồ Quang Hiếu. Tai đây lần đầu tiên sau chia tay Bảo Anh nam ca sĩ đã có những trải lòng về chuyện tình cảm của mình.

Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu vẫn còn lưu luyến tình cũ

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trải lòng về tình cảm và sự nghiệp

Trong chương trình tại show truyền hình này nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu không chỉ biểu diễn những ca khúc hit đi liền với tên tuổi của anh như: “Con bướm xuân”, “Nơi ấy con tìm về”, “Còn lại gì sau cơn mưa”, “Ngã tư đường”… mà còn có những câu chuyện trải lòng về chặng đường âm nhạc sự nỗ lực của bản thân và những sóng gió khi bước chân vào làng giải trí để có được thành công như hiện nay.

 

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu vẫn còn lưu luyến tình cũ - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều