Cấy Ghép Răng Implant Mất Bao Lâu Mới Hoàn Tất

  • 22/05/2017 15:30:35

Cấy ghép răng Implant mất bao lâu mới hoàn tất là chính xác để bệnh nhân có sự sắp xếp quỹ thời gian cụ thể nhất cho bản thân mình.

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant được dùng để phục hồi răng bị mất bằng cách sử dụng trụ Implant đặt vào bên trong xương hàm tạo thành chân răng giả, sau khi trụ Implant này và xương hàm tích hợp vào nhau thì răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh nhất

Cấy ghép Implant mất bao lâu mới hoàn tất thì quá trình cấy ghép Implant thông thường sẽ trải qua 3 giai đoạn chính với thời gian cụ thể như sau:

  • Giai đoạn phẫu thuật đặt trụ Implant vào xương hàm:

Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong suốt quá trình trồng răng Implant, ở giai đoạn này bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện tiểu phẫu đặt chân Implant vào xương hàm của bệnh nhân. Thời gian thực hiện cấy ghép trụ Implant này rất nhanh chóng, bác sĩ chỉ mất thời gian khoảng 10 – 15 phút cho 1 trụ Implant mà thôi là bạn có thể về nhà nghỉ ngơi để đợi khoảng 1 tuần sau đến nha khoa cắt chỉ và kiểm tra tình hình trụ Implant.

anh1

Trụ Implant được cấy vào xương hàm chỉ mất khoảng 10 – 15 phút

  • Giai đoạn chờ trụ Implant và xương hàm tích hợp:

Thông thường, sau khi thực hiện cấy ghép trụ Implant thì bệnh nhân phải đợi từ 1 – 6 tháng tùy theo mức độ tích hợp của trụ Implant này với xương hàm như thế nào. Nếu tình trạng xương hàm của bạn tốt, trụ Implant có mức độ tương thích nhanh chóng thì bạn chỉ mất khoảng 1 – 3 tháng là có thể thực hiện phục hình răng sứ trên Implant. Còn nếu trường hợp mức độ xương hàm yếu, tình trạng tích hợp chậm thì có khả năng bạn phải mất tối đa 6 tháng thì mới có thể hoàn thành hết quá trình trồng răng Implant.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn sử dụng loại Implant Nobel Active, là loại Implant có tác dụng gắn răng liền thì bạn chỉ mất 1 tháng là có thể thực hiện xong quá trình trồng răng Implant này và bạn sẽ có ngay chiếc răng mới hoàn hảo.

anh2

Phải mất 1 – 6 tháng để trụ Implant tích hợp với xương hàm tùy theo cơ địa của mỗi người

  • Giai đoạn phục hình răng sứ trên trụ Implant:

Khi bác sĩ đã xác định trụ Implant và xương hàm tích hợp chắc chắn vào nhau thì sẽ tiến hành thực hiện giai đoạn phục hình răng sứ trên trụ Implant. Thời gian để phục hình răng sứ chỉ mất khoảng 2 – 4 ngày cho việc chế tác và gắn răng sứ hoàn tất mà thôi.

anh3

Chỉ mất 2 – 4 ngày để chế tác và gắn răng sứ lên Implant

Trên đây là khoảng thời gian trả lời cho vấn đề cấy ghép Implant mất bao lâu mới hoàn tất, tuy nhiên việc cấy ghép Implant có được thực hiện đúng thời hạn hay không thì phần lớn nó phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ điều trị.

Nếu bác sĩ tay nghề cao, việc thực hiện cấy ghép Implant được chính xác đúng phác đồ điều trị, cũng như sử dụng thành thạo các công nghệ, thiết bị máy móc hỗ trợ cho ca phục hình thì bạn chỉ cần qua một lần điều trị. Còn nếu bác sĩ không có tay nghề tốt thì việc cấy ghép có thể dẫn đến việc sai lệch, gây ra nhiều biến chứng khác nhau thì lúc này, bệnh nhân sẽ phải mất thêm rất nhiều thời gian không cần thiết cho việc chỉnh sửa, cấy ghép lại và đương nhiên thời gian hoàn tất sẽ bị kéo dài ra thêm.

anh4

Nên lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao để cấy ghép Implant

Do đó, cách tốt nhất để cấy ghép Implant tiết kiệm thời gian là bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant uy tín nhất với bác sĩ điều trị có chuyên môn cao.

Nha Khoa Đông Nam chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị chuyên về cấy ghép Implant trong suốt hơn 12 năm qua, với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu, hệ thống trang thiết bị cấy ghép hiện đại và được nâng cấp liên tục sẽ đảm bảo an toàn, và kết quả phục hồi răng sẽ khiến bệnh nhân hoàn toàn hài lòng.

anh5

Bác sĩ cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Bên cạnh đó, nhằm giúp bệnh nhân có thể rút ngắn được thời gian cấy ghép Implant thì tại Nha Khoa Đông Nam có sử dụng 2 loại Implant hiện đại nhất dùng để lên răng tức thì đó là Implant ETK Active và Implant Nobel Active, với những sự cải tiến vượt trội của mình thì khi bệnh nhân thực hiện cấy ghép sẽ chỉ mất khoảng thời gian 1 – 3 tuần là đã hoàn tất quá trình cấy ghép cũng như lên răng sứ trên Implant.

Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép Implant, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Đông Phương

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Cấy Ghép Răng Implant Mất Bao Lâu Mới Hoàn Tất - Làm Đẹp

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều