Bất ngờ với hình ảnh chững chạc, đáng yêu của bé Rio nhà Minh Hà

  • 17/10/2017 13:29:32

Mới đây, tại 'Viện khoa học Lifebuoy bạc', cậu cả Rio nhà Lý Hải – Minh Hà khiến người hâm mộ thích thú, không thể rời mắt với hình ảnh năng động và rất chững chạc.

Được biết, Minh Hà dẫn con đi tham gia sân chơi giải trí này như phần thưởng cho con vì đã cố gắng chăm ngoan tập các thói quen tốt từ đầu năm học đến giờ.     

j1

Mô hình Viện nghiên cứu về bạc được Lifebuoy mang đến các trường tiểu học ở cả thành thị và nông thôn khắp cả nước. Minh Hà chia sẻ rằng từ lúc nghe tới sân chơi này, Rio đã háo hức muốn đi ngay. Ngày Chủ nhật vừa qua, bé dậy từ sáng sớm để cùng mẹ tới Trường tiểu học An Hạ (huyện Bình Chánh, TP.HCM) để trải nghiệm làm “nhà khoa học nhí”.

j2

Với thiết bị soi vi khuẩn trên tay, Rio có vẻ “sửng sốt” khi biết được vi khuẩn gây bệnh có mặt ở khắp mọi nơi dù không nhìn thấy được. Rồi bé và mẹ cùng bước vào cuộc hành trình truy tìm và tiêu diệt vi khuẩn.

j3

Bước chân vào khu vực Nghiên cứu tổng quát, bé Rio được làm thí nghiệm để khám phá về sức mạnh của năng lượng bạc giúp tiêu diệt vi khuẩn có hại. Có vẻ trúng sở trường nên anh hai Rio thực hành rất chăm chú và say mê.

j4

Tình cờ bắt gặp mẹ con Uyên Bùi (đồng tác giả sách Để con được ốm), Minh Hà và Rio nhanh chóng “lập team” chinh phục hàng loạt những thử thách hấp dẫn tại sự kiện. Sau khi hoàn thành trò chơi truy tìm vi khuẩn ẩn nấp, các bé phải hợp sức để tìm ra thông điệp liên quan tới năng lượng bạc diệt khuẩn.

j5

Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Rio còn trả lời trôi chảy những kiến thức bổ ích vừa được học.

j6

Phối hợp cực ăn ý với bạn đồng hành, Rio nhanh chóng đưa những viên ion bạc về tới đích để kịp thời kích hoạt năng lượng bạc tiêu diệt vi khuẩn.

j7

Tại phòng Nghiên cứu chuyên sâu, Rio như “lạc chân” vào thế giới vi khuẩn, được tìm hiểu về những loại khuẩn thường gặp và trực tiếp quan sát trên kính hiển vi mà mắt thường không trông thấy được. Trông bé rất chú tâm và chuyên nghiệp, không khác gì nhà nghiên cứu thực thụ.

j8

Chưa hết, ở Khu vực diệt khuẩn thực nghiệm, Rio hoàn toàn bị “mê hoặc” bởi trò chơi tương tác hiện đại cực kỳ hấp dẫn. Nhiệm vụ đặt ra cho các bé là phải chung tay sử dụng những quả bóng năng lượng ion bạc, ném vào màn hình để tiêu diệt “quái vật” vi khuẩn trong thời gian ngắn nhất. Theo lời Minh Hà kể: “Rio đến khi về nhà vẫn năn nỉ mẹ lần sau cho tham gia tiếp để được cùng các bạn “chiến đấu” với vi khuẩn”.

j9

Sau khi vui chơi “xả láng”, Rio cùng mẹ Minh Hà thích thú nhảy theo Vũ điệu rửa tay cực kỳ vui tai và ngộ nghĩnh

j10

Mới vào lớp 1 chưa được bao lâu nhưng cậu cả Rio đã thuộc lòng lời cô dạy “học phải đi đôi với hành”. “Lúc gần ra về, chẳng đợi ai nhắc, bé tự giác ra thực hành ngay 6 bước rửa tay với xà phòng Lifebuoy Activ Silver. Về đến nhà, Rio còn dạy lại cho các em làm theo nữa. Phải chi có những hoạt động thế này sớm hơn để Hà khỏi nhọc công nhắc con rửa tay với xà phòng mỗi ngày”, Minh Hà phấn khởi cho hay.

ddd

phunuonline.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Bất ngờ với hình ảnh chững chạc, đáng yêu của bé Rio nhà Minh Hà - Sức Khỏe

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều