Anh đúng là 'đặc sản núi rừng' đầy hấp dẫn và mê hoặc khó thể chối từ

  • 09/09/2016 14:01:50

Ngày tôi lên xe hoa, quần áo sáng trọng, niềm hạnh phúc sung sướng được làm dâu nhà giầu khiến tôi như muốn hét lên vì vui sướng

Đến cái tuổi lập gia đình, tôi đau đầu khi phải tính toán cân đo đong đếm anh nào hơn anh nào để lựa chọn. Nhiều người cho rằng lấy người mình yêu là hạnh phúc nhưng tôi thấy chẳng đúng tẹo nào. Cô bạn thân của tôi với tình yêu sâu sắc 5 năm, mù quáng lấy anh chồng nghèo kiết xác phải đi ở trọ mỗi người một việc không ổn định được 1 năm sau thì chia tay vì kinh tế. Đúng là muốn hạnh phúc thì phải có tiền hay là vật chất quyết định ý thức thì cũng thế.

Toi chon lay trai pho,
Ảnh minh họa.

Còn lại các cô gái sắc sảo hơn thì lấy được anh chồng có điều kiện một chút thì bản thân không phải nặng nề chuyện cơm áo gạo tiền, đỡ vất vả cuộc sống hôn nhân nhẹ nhàng hơn.

Tôi 28 tuổi tôi chưa lấy chồng không phải vì tôi ế mà tôi tính toán quá nên chưa thấy ai hợp lý cả.

Xem thêm >> Phép thử cho anh chồng không muốn có con

Hiện tại tôi đang yêu Huy một anh chàng Thanh Hóa chịu khó và có trí tiến thủ nhưng khổ một nỗi gia đình anh lại rất nghèo. Anh đúng là món đặc sản rừng núi vừa hấp dẫn vừa quyến rũ khó ai có thể từ chối. Nhưng vì tôi là đứa ham vật chất nên 3 năm yêu nhau tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ kết hôn với anh cả.Thiết nghĩ quê xa xôi, khó khăn về quê cũng chẳng tựa được vào nhà chồng, mà hai vợ chồng cố gắng lắm trên cái đất Hà Nội này thì 15-20 năm mới mua được căn chung cư mà ở. Đấy là lý do tôi không chọn anh làm chồng.

Mới đây, có một anh chàng tên Hoàng - trai Hà Nội chính hiệu, bố mẹ công nhân viên chức, nhà to cửa rộng mặt phố. Nắm bắt được điều kiện thế tôi tiếp cận và anh đã bị cảm nắng bởi cô nàng nhà quê như tôi.

Trốn Huy tôi qua lại hò hẹn nhận lời yêu Hoàng. Ngày về ra mắt gia đình anh. vì là gái quê ngoan hiền cộng thêm nữ công gia chánh chưa hết tôi lại từng học trường đại học danh giá của Hà Nội nên bố mẹ Hoàng ưng ý hết thảy. Một thời gian sau có đánh tiếng muốn tổ chức hôn lễ.

Thời cơ đã đến, tôi nhẫn tâm rũ bỏ mối tình của mình để đi theo vinh hoa phú quý. Khi biết sự thật Huy rất buồn và trách tôi... tôi cũng khóc rất nhiều nhưng nghĩ đến tương lai sung sướng vinh hoa phú quý nếu lấy Hoàng làm tôi quyết tâm dứt áo ra đi.

Ngày tôi lên xe hoa, quần áo sáng trọng, niềm hạnh phúc sung sướng được làm dâu nhà giầu khiến tôi như muốn hét lên vì vui sướng. Nhưng sau 2 tháng bên chồng tôi không có cảm giác tình yêu tôi nhớ đến Huy. Lục tìm trên Facebook tôi liên hệ lại và trò chuyện, Huy có nói vẫn yêu tôi và chờ tôi dù tôi đã là vợ người ta. Câu nói như đâm vào trái tim tôi khiến tôi hoang mang chông chênh quá.

 

Toi chon lay trai pho,
Ảnh minh họa.

Thế là tình cũ không rủ cúng đến. Tôi khó chịu trong người và tìm đến Huy để dốc bầu tâm sự rồi lại trở về thành cô vợ ngoan hiền của chồng phố, sự khôn ngoan đủ giúp tôi lấp liếm tất cả tội lỗi với chồng. Mọi thứ cứ thế diễn ra thế là tất cả vẫn là của tôi.

Xem thêm >> Thử chồng giàu có và cái kết khiến vợ ngỡ ngàng

Ốc Đinh

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Anh đúng là 'đặc sản núi rừng' đầy hấp dẫn và mê hoặc khó thể chối từ - Tâm Sự

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều