Thẩm mỹ viện JT - Kiến Tạo Vẻ Đẹp Đẳng Cấp

  • 20/09/2019 13:32:18

Ở thời đại mà nhu cầu làm đẹp của xã hội ngày càng được chú trọng, vẻ đẹp ngày càng được xem trọng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc hàng loạt các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trung tâm thẩm mỹ được xây dựng. Từ đó, sức cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ hơn, vì thế chỉ những địa chỉ uy tín, chất lượng, phục vụ từ tâm và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu như chuỗi Thẩm mỹ viện JT mới giữ vững được chỗ đứng của mình.

q1

Được xây dựng từ khát khao cống hiến cho ngành công nghiệp làm đẹp, biến dung mạo của những người kém tự tin trở nên tự tin, lạc quan và yêu chính bản thân mình, Thẩm mỹ viện JT luôn đặt mục đích làm việc đó lên hàng đầu. Ngay từ những ngày đầu thành lập, thẩm mỹ viện JT đã đối diện với những khó khăn từ hàng loạt các thẩm mỹ viện đối thủ. Và địa chỉ làm đẹp này đã làm gì để luôn giữ vững được vị trí và niềm tin nơi khách hàng?

q2

Ông chủ sáng lập chuỗi Thẩm mỹ viện JT – ông Nguyễn Trọng Thành khẳng định: “Để có thể gây dựng và khẳng định thương hiệu tại một thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngành làm đẹp thì thật sự không phải dễ dàng gì. Với mong muốn có thể lan toả thương hiệu và phủ sóng toàn ngành thẩm mỹ Việt Nam, quan điểm kinh doanh của tôi vẫn luôn lấy khách hàng làm trọng điểm. Dù cho ngoài kia có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh ở mọi dịch vụ, dùng nhiều thủ đoạn để ‘chèo kéo’ ‘dụ dỗ’ khách hàng, thì tại chuỗi Thẩm mỹ viện JT, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng, niềm tin yêu của khách hàng lên hàng đầu. Như có chia sẻ bên trên, tại JT, khách hàng sẽ được trải nghiệm không những về dịch vụ làm đẹp đẳng cấp 5 sao, mà mỗi suy nghĩ, mỗi mong muốn, mỗi nguyện vọng của khách hàng đều được trân trọng, yêu thương, nâng niu, được chăm sóc cả về mặt tinh thần”.

q3

Theo chia sẻ của giám đốc trẻ, Thẩm mỹ viện JT đã có nhiều chuyển biến tích cực trong thị trường phục vụ khách hàng, cách mà Thẩm mỹ viện JT đang theo đuổi là sự hoàn hảo và niềm tin từ chính những vị khách đã sử dụng cũng như những vị khách sắp đến. Đặc biệt, số lượng các cơ sở thẩm mỹ mới mở ngày càng nhiều, công nghệ mới được chuyển giao nhiều hơn để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

q5

Chính sự thay đổi của thị trường thẩm mỹ hiện nay cùng với hàng loạt các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ đã mang đến cho Thẩm mỹ viện JT nhiều cơ hội lẫn thách thức. JT đã không ngừng cải thiện, đầu tư vào cơ sở vật chất, hạ tầng, cũng như hệ thống thiết bị hiện đại, để có nhiều điều kiện tốt hơn nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp khi tìm đến làm đẹp. Vì vậy với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ làm đẹp, họ luôn nhớ đến Thẩm mỹ viện JT như là một địa chỉ làm đẹp có uy tín và chất lượng cao.

q7

Chính vì lẽ đó, dù có khó khăn và thách thức thế nào cũng điều là cơ hội cho Thẩm mỹ viện JT được chứng minh với khách hàng về chất lượng, uy tín và hiệu quả cao của nơi đây. Một lần nữa, Thẩm mỹ viện JT tự hào là địa chỉ tin cậy được sở y tế cấp phép và được hàng triệu khách hàng kiểm chứng về chất lượng.

q6-1

Thẩm mỹ viện JT - Kiến Tạo Vẻ Đẹp Đẳng Cấp

Cơ sở 1: Số 3 ngõ 2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 120 Lê Thị Riêng, P Bến Thành , HCM

Cơ sở 3: 67 Mậu Thân,p An Hòa, Ninh Kiều , Cần Thơ

Hotline: 09453.66666

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyJT.vn

Website: https://thammyvienjt.vn

Facebook (CEO Nguyễn Trọng Thành): https://www.facebook.com/jimmy.thanh.9

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Minh Minh

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Thẩm mỹ viện JT - Kiến Tạo Vẻ Đẹp Đẳng Cấp - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều