Phương Mỹ Chi làm liveshow khi mới 14 tuổi

  • 17/11/2017 13:33:40

Phương Mỹ Chi dốc sức đến đổ bệnh cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của mình

Ở tuổi 14, Phương Mỹ Chi có live show đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình, với tên gọi Thương về miền Trung, diễn ra vào ngày 4-11 tại phòng trà We (TP HCM). Phương Mỹ Chi cho biết, cô sẽ hát hơn 10 ca khúc và cũng là người tự lên ý tưởng, chọn bài hát, trang phục và kiêm luôn phần dẫn dắt chương trình. "Việc chọn phòng trà để làm live show thay vì một sân khấu khác lớn hơn vì con không muốn phô trương, không muốn ồn ào. Con muốn đêm nhạc là một buổi trò chuyện riêng tư, gần gũi giữa con và khán giả", Phương Mỹ Chi cho biết.

Phương Mỹ Chi làm liveshow khi mới 14 tuổi

Duyên dáng trong tà áo dài

Trong đêm nhạc này, cô bé Phương Mỹ Chi sẽthể hiện lại những bản hit được đông đảo công chúng yêu mến suốt thời gian qua. Nhưng "con muốn kể cho khán giả nghe những điều mà con đã trải qua trong suốt 4 năm hoạt động nghệ thuật, những ồn ào thị phi. Thực sự, có lúc con thấy rất mệt".

Phương Mỹ Chi làm liveshow khi mới 14 tuổi

Có lúc, cô bé 14 tuổi này cũng thấy mệt với thị phi trong showbiz

Để chuẩn bị cho live show đầu tiên này, Phương Mỹ Chi đã ngã bệnh dù chỉ còn 1 tuần nữa, đêm diễn đã diễn ra. "Mũi thì cứ nghẹt, mỗi lần đến thời điểm nào quan trọng là cái mũi lại không chịu nghe lời. Thế nhưng, Con nghĩ đây chỉ là thử thách mà Tổ nghiệp muốn Con vượt qua thôi. Con sẽ giữ tinh thần, sức khỏe tốt nhất để có một đêm nhạc thành công. Đây là đêm nhạc cực kỳ quan trọng của Con lúc này", Phương Mỹ Chi nói.

Phương Mỹ Chi làm liveshow khi mới 14 tuổi

Đổ bệnh vì chuẩn bị live show đầu tiên nhưng cô bé vẫn lạc quan

Việc tự chuẩn bị và kiêm mọi công việc trong live show từ hát đến dẫn chuyện thay vì nhờ đến một ê-kíp chuyên nghiệp, Chi bảo: "Conmuốn sau này lớn lên, mỗi khi nhìn lại con đường ca hát của mình, bản thân không phải hối tiếc bất kỳ điều gì vì đã hoạt động tích cực và hết lòng".

Phương Mỹ Chi làm liveshow khi mới 14 tuổi

Hình ảnh thiếu nữ Phương Mỹ Chi

14 tuổi có một live show, đây là điều hiếm có ở showbiz Việt. Sau khi tham gia cuộc thi "Giọng hát Việt nhí" mùa đầu tiên, dù không chiến thắng ngôi vị quán quân nhưng Phương Mỹ Chi là giọng ca được đông đảo khán giả yêu mến bởi cô theo đuổi dòng nhạc âm hưởng dân ca. Nổi tiếng và cũng nhiều tai tiếng, Phương Mỹ Chi sớm trải nghiệm cuộc sống khắc nghiệt của showbiz.

Phương Mỹ Chi làm liveshow khi mới 14 tuổi

Tham gia showbiz khi mới 10 tuổi, nay 14 tuổi, Phương Mỹ Chi cũng nếm trải đủ trái đắng của showbiz

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

nld.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Phương Mỹ Chi làm liveshow khi mới 14 tuổi - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều