Nhạc hot hôm nay: Soobin Hoàng Sơn là thánh quên lời

  • 25/10/2017 20:24:20

Không chỉ phải chuẩn bị những bộ trang phục đẹp mắt, học thuộc vũ đạo mà rất nhiều ca sĩ còn đau đầu khi học thuộc lời ca khúc mới. 

Không chỉ phải chuẩn bị những bộ trang phục đẹp mắt, học thuộc vũ đạo mà rất nhiều ca sĩ còn đau đầu khi học thuộc lời ca khúc mới. 

Từ những bài hát nước ngoài đến nhạc Việt, nhạc bất hủ tới những ca khúc mới, các ca sĩ đều phải thuộc từng câu từng chữ. Chưa kể đến những ca khúc có hai lời khác biệt nhưng giai điệu giống nhau hay khiến ca sĩ nhầm lẫn. 

Tuy nhiên nếu quên lời của nhiều bài hát khán giả có thể hiểu được người ca sĩ này khả năng thuộc lời không tốt nhưng với Soobin Hoàng Sơn anh chỉ quên lời ca khúc Ngày mai em đi. Nam ca sĩ Hà thành lặp lại lỗi sai này cũng khá nhiều lần và được cư dân mạng đặt cho biệt danh "thánh quên lời".

Nhạc hot hôm nay: Soobin Hoàng Sơn là thánh quên lời

Mỗi khi phát hiện quên lời, Soobin rất nhanh chóng "chữa cháy" bằng cách tự viết lời mới với nội dung hài hước.

Cùng điểm lại những lần Soobin Hoàng Sơn quên lời khiến khán giả cười nắc nẻ:

Soobin Hoàng Sơn phải thốt lên rằng "quên lời rồi" khi trình diễn ca khúc "Ngày mai em đi" Mặc dù tiếp tục quên lời khi trình diễn tại một quán bar ở Paris song khán giả có mặt trong chương trình vẫn cổ vũ nhiệt tình và hát luôn hộ anh phần lời bị quên. Ngay sau khi Hà Anh Tuấn giới thiệu Soobin Hoàng Sơn lên sân khấu, giọng ca "Phía sau một cô gái" bất ngờ tới mức hát nhầm lời. Thấy vậy Hà Anh Tuấn đã kịp "chữa sai" cho đồng nghiệp. Soobin còn không nhớ câu đầu tiên trong ca khúc "Xin đừng lặng im" là gì và phải hỏi khán giả. Mặc dù được nhìn lời song Soobin Hoàng Sơn vẫn không thể đọc trọn vẹn đoạn rap của bài "Thu cuối" (phút thứ 21'50)NhạcQuá thần tượng, Soobin Hoàng Sơn từng bị cho là copy cat G-Dragon

Xem thêm : Trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017 

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nhạc hot hôm nay: Soobin Hoàng Sơn là thánh quên lời - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều