Ngọc Trinh thị phi nhiều nhưng trong mắt bạn thân lại là người tốt bụng, 'nói như đinh đóng cột'

  • 16/06/2020 10:01:14

NTK Đỗ Long đã chia sẻ lại những kỉ niệm của anh và cô bạn thân lắm scandal nhưng vẫn vô cùng tốt bụng trong lòng anh.

>>>>>> Sao Việt 15/6/2020: Hà Tăng âm thầm giữ gìn món quà hơn 1 tỷ bố chồng tặng suốt 8 năm qua; Động thái mới nhất của HH Phạm Hương sau thời gian 'ở ẩn'

Nhà thiết kế Đỗ Long có tình bạn kéo dài hơn 10 năm với Ngọc Trinh. Trong những dịp đặc biệt nhất khi xuất hiện trước công chúng, kể cả khi tham gia Liên hoan phim Cannes, Ngọc Trinh cũng nhờ người bạn thân này của mình thiết kế trang phục để toả sáng trên thảm đỏ.

Cách đây ít hôm, trên kênh Youtube của mình, nhà thiết kế Đỗ Long đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh và Ngọc Trinh chia sẻ về tình bạn của nhau. Anh cho biết, tính cách của cả hai giống nhau đến 90%. Chính Ngọc Trinh thừa nhận: "Tôi chưa bao giờ quen ai mà lại không cãi nhau, chỉ riêng Đỗ Long là không trong suốt 10 năm qua. Hầu như tôi quen ai cũng cãi nhau với người đó. Hơn nữa, chuyện tiền bạc giữa tôi và Đỗ Long cũng rất sòng phẳng, có vay có trả, vay là trả liền".

Ngọc Trinh thị phi nhiều nhưng trong mắt bạn thân lại là người tốt bụng, 'nói như đinh đóng cột'

NTK Đỗ Long tiết lộ Ngọc Trinh rất phóng khoáng và luôn thẳng thắn nhận xét các mẫu thiết kế của mình

Tiếp lời cô em, NTK Đỗ Long chia sẻ: "Ngọc Trinh nói như vậy tức là lúc cho tôi vay tiền đã xác định cho hẳn luôn". Anh tiết lộ thêm về sự hào phóng hiếm thấy của Ngọc Trinh, cho vay một khoản tiền lớn nhưng không cần đòi lại: "Hồi xưa tôi nhớ có lần mua nhà thiếu tiền, phải vay Ngọc Trinh một khoản tiền lớn. Tôi vừa hỏi vay một cái là Ngọc Trinh chuyển khoản ngay cho tôi. Tới lúc tôi trả, Ngọc Trinh còn bảo: 'Em tưởng anh chọc em'.

Ngọc Trinh nói như vậy tức là lúc cho tôi vay tiền đã xác định cho hẳn luôn. Qua điều này đủ để thấy Ngọc Trinh hào phóng tới mức nào. Nhưng tính tôi sòng phẳng nên vay là trả luôn chứ không cầm lâu.

Nói chung, để chơi được với nhau lâu như vậy, tôi và Ngọc Trinh phải biết thông cảm, thấu hiểu cho nhau. Đặc biệt, tôi rất thích cách tôi và Ngọc Trinh thẳng thắn góp ý cho nhau, rất chân thành chứ không có kiểu thảo mai khen nhau. Ngọc Trinh mặc đồ của tôi rồi mặc thêm đồ của những người khác thiết kế, tôi vẫn thấy rất bình thường, không có gì khó chịu. Tôi muốn trên hết là hình ảnh của em mình phải thật đẹp. Ngược lại, tôi may đồ cho rất nhiều ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng nhưng chưa bao giờ Ngọc Trinh chê bai hay nói ra nói vào. Ví dụ, tôi làm đồ cho Hari Won, Ngọc Trinh vẫn khen đẹp".

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Ngọc Trinh thị phi nhiều nhưng trong mắt bạn thân lại là người tốt bụng, 'nói như đinh đóng cột'

Anh cho biết Ngọc Trinh cho mượn tiền cũng không đòi lại

Dù hình ảnh dính nhiều scandal không mấy tốt trong showbiz nhưng với bạn bè, Ngọc Trinh vẫn được khen hết lòng vì sự thẳng thắn, chân thành, tốt bụng và lời nói uy tín. Những chia sẻ của NTK Đỗ Long lại thêm một góc nhìn khác cho công chúng về "Nữ hoàng nội y".

>>>>>> Hội bạn thân Chi Pu 'quẩy' với váy áo sang chảnh mừng sinh nhật nữ ca sĩ

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

ngoisao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Ngọc Trinh thị phi nhiều nhưng trong mắt bạn thân lại là người tốt bụng, 'nói như đinh đóng cột' - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều