Nghe loạt KOL mách nước cách có triệu view, hoá ra cũng khá dễ dàng?

  • 17/02/2021 14:00:30

Bây giờ, ai cũng có thể trở thành KOL nhờ sự phát triển của mạng xã hội, và dĩ nhiên đây cũng trở thành một kênh đầu tư và sinh lợi rất hiệu quả đấy!

Khi hành động xem KOL review, quay video ''tám'' về sản phẩm đã trở thành thói quen của nhiều người, thì cũng là lúc các cộng đồng quy tụ KOL chuyên nghiệp, có chọn lọc và đáng tin cậy như hình thức tiếp thị liên kết từ Shopee KOL Affiliate. Sự xuất hiện cũng như thành công của hàng loạt những tên tuổi trẻ trong lĩnh vực đầy thời thượng này đã cho thấy mô hình này thật sự rất tiềm năng mà những người dùng sở hữu đủ lượt theo dõi nhất định đều có thể tham gia.

Vinh Vật Vờ


Về mảng công nghệ, Vinh Vật Vờ gây ấn tượng bởi phong cách review chân thực, hài hước. Không chỉ review những gì cơ bản và cần thiết nhất về đồ công nghệ, mà anh còn rất hay chia sẻ các thủ thuật thú vị trên smartphone, tự mình làm các đánh giá thực tế về các sản phẩm mới, tạo BXH Top các sản phẩm công nghệ hoặc trò chơi, ứng dụng tốt nhất trong tháng…

 


Chọn hướng đi hợp tác với thương hiệu thông qua tiếp thị liên kết (affiliate), anh cho biết đây là hình thức khá quen thuộc với anh và được anh đánh giá cao. Sau một thời gian tham gia Shopee KOL Affiliate, anh không ngại chia sẻ bản thân đã có thể một nguồn thu nhập thụ động tốt hơn.

Hằng Lee


Cơ duyên đưa Hằng Lee - cái tên mới nổi trong lĩnh vực săn đồ độc giá tốt gần đây - đến với nghề tay trái KOL bắt nguồn từ… những đợt giãn cách xã hội bắt buộc phải ở nhà và mua sắm đồ đạc cho căn nhà thuê mới hoàn toàn trên online. Bây giờ, Hằng Lee đã trở thành một người chia sẻ “mát tay” của chương trình Shopee KOL Affiliate và có cho mình một lượng followers trung thành riêng.

Điều khiến Hằng Lee thu hút có lẽ đến từ việc, dù là review sản phẩm gì, cô cũng cố gắng tìm kiếm giá rẻ nhất, đến từ shop uy tín nhất và nhận được các tỉ lệ phản hồi tốt nhất.

Huỳnh Mai

Có fans đã từng nói rằng ''Đừng ai follow Huỳnh Mai nữa nha, tốn tiền vì lướt Shopee quá nhiều''. Điều đó đã cho thấy sức hút đáng gờm của Huỳnh Mai trong vai trò “mách nước” deal thơm giá tốt. Lướt Instagram của cô nàng, ai cũng thấy mỗi ngày cô đều up rất nhiều story chỉ để giúp fans tìm ra được những địa chỉ mua đồ uy tín, xinh xắn và giá mềm trên Shopee.

Làm thế nào để giống họ và trở thành cái tên vàng trong làng review?

Có thể thấy, điểm chung của cả 3 KOL ''hót hòn họt'' ở trên là đều có cá tính riêng, và chính chương trình Shopee KOL Affiliate là nơi giúp họ phát huy hết mình cái cá tính đó. Liệu bạn có làm được như những “cái tên vàng” trên đây hay không? Bạn có yêu thích việc chia sẻ và kiếm tiền từ đó?

Reviewer Vinh Vật Vờ - gương mặt nổi bật trong việc giới thiệu những sản phẩm độc-lạ giá tốt trong suốt thời gian cho rằng để thành nhà sáng tạo nội dung độc nhất, hãy thử đi vào trải nghiệm cơ bản không hoa mỹ và khô khan, đưa mọi thứ vào thực tế cuộc sống. Bên cạnh đó, đầu tư hình ảnh sản phẩm chất lượng nhất có thể.

Ở Shopee KOL Affiliate, người tham gia sẽ được truyền cảm hứng và trau dồi thêm kỹ năng làm nội dung thông qua các khóa training, những buổi chia sẻ từ các KOLs/Influencers khác, giúp những nội dung sáng tạo gần gũi hơn với cộng đồng theo dõi của mình.

Bên cạnh đó, ở chương trình tiếp thị liên kết này, người tham gia hoàn toàn có thể thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau để đa dạng thu nhập, vì mức hoa hồng phụ thuộc vào các ngành hàng khác nhau. Đặc biệt, hạn mức hoa hồng của tài khoản KOL là không giới hạn. Bản thân cô nàng Hằng Lee sau khi xem báo cáo bán hàng và tiền lương tháng đầu tiên sau khi gia nhập Shopee KOL Affiliate cũng đã từng khá choáng. Cô nàng cũng thừa nhận rằng bản thân cô nhận ra được nhiều giá trị của bản thân sau thời gian tham gia chương trình, và từng bước thử sức sang các mảng khác nhau như YouTube, viết blog, nhận dự án.

Bạn cũng hoàn toàn có thể an tâm khi Shopee tạo cho người tham gia chương trình tiếp thị liên kết nhiều điều kiện để làm việc hơn, theo chia sẻ của cô nàng Huỳnh Mai. Đặc biệt các nhãn hàng cũng chủ động tặng voucher và đưa sản phẩm tốt đến cho cộng đồng người theo dõi của mình với giá ưu đãi. Đây chính là một trong những cách giữ vững được sức hút với followers mà vẫn tạo ra được nguồn thu từ sức ảnh hưởng của mình.

Muốn trở thành những cái tên “cá kiếm” giỏi như Vinh Vật Vờ, Hằng Lee và Huỳnh Mai? Hãy nhanh tay tham gia cộng đồng Shopee KOL Affiliate ngay từ hôm nay. Chỉ cần có 5.000 người đăng ký trên YouTube hoặc 10.000 lượt theo dõi trên trang Facebook/Instagram là có thể trở thành một một KOL trong chương trình Shopee KOL Affiliate rồi. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình Shopee KOL Affiliate tại đây.

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Thanh Mai

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nghe loạt KOL mách nước cách có triệu view, hoá ra cũng khá dễ dàng? - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều