“Mẹ chồng“ Lan Hương tủi thân khi chồng bạn chê phim Việt Nam chả ra gì

  • 04/02/2020 13:09:21

NSND Lan Hương đã chia sẻ về sự tủi thân của mình khi chồng của bạn nói: "Tôi chả bao giờ xem phim Việt Nam, chả ra cái gì!"

>>>> Vượt mặt Nong Poy, Hương Giang trở thành mỹ nhân chuyển giới hot nhất trên instagram

“Mẹ chồng“ Lan Hương tủi thân khi chồng bạn chê phim Việt Nam chả ra gì

Chương trình Gặp gỡ diễn viên phim truyền hình Xuân 2020 của Vũ trụ điện ảnh VTV những ngày đầu năm Canh Tý có sự tham gia của những cái tên hot nhất màn ảnh trong các phim truyền hình đình đám phát sóng năm qua như: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thanh, Thanh Hương, Quỳnh Nga, Mạnh Trường, Việt Anh, Bảo Hân, Phương Oanh, Huỳnh Anh, Doãn Quốc Đam, Đình Tú, Thanh Sơn. Đặc biệt, buổi gặp gỡ còn có sự góp mặt của 4 gương mặt gạo cội là NSND Hoàng Dũng, NSND Hoàng Cúc, NSND Lan Hương (Hương Bông) và NSƯTTrung Anh.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

“Mẹ chồng“ Lan Hương tủi thân khi chồng bạn chê phim Việt Nam chả ra gì

Trước câu hỏi về cảm xúc của các nghệ sỹ trước sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả đối với các bộ phim truyền hình Việt Nam gần đây, các nghệ sỹ đã chia sẻ sự vui mừng pha lẫn cảm giác“thỏa mãn” khi đã có rất nhiều năm lăn lộn với nghề, trong đó có những năm tháng phim truyền hình không được khán giả ưu ái. NSND Lan Hương xúc động nói rằng có lần chịqua nhà bạn chơi, gặp chồng của bạn thì anh nói ngay một câu: “À chị Hương đấy à, chị vẫn đóng phim à, thú thật với chị tôi chả bao giờ xem phim Việt Nam cả! Chả ra một cái gì!”. Câu nói đó làm NSND Lan Hương đau nhói ở trong lòng và cảm thấy vô cùng tủi thân về công việc của mình.

“Mẹ chồng“ Lan Hương tủi thân khi chồng bạn chê phim Việt Nam chả ra gì

Tuy nhiên, nghệ sỹ vẫn làm việc không ngừng, kể cả trong những ngày tháng khán giả quay lưng với phim Việt như vậy vì sự yêu nghề, yêu công việc của mình. Và cuối cùng, đến hôm nay, có được sự yêu mến của khán giả không chỉ dành cho những diễn viên trẻ đẹp mà những diễn viên lớn tuổi ra đường cũng được thăm hỏi, chào đón, yêu quý, NSND Lan Hương cảm thấy những cố gắng của mình và đồng nghiệp đã được đền đáp xứng đáng.

“Mẹ chồng“ Lan Hương tủi thân khi chồng bạn chê phim Việt Nam chả ra gì

Và hiện nay, theo NSND Lan Hương đúng là giai đoạn có thể gọi là cựcthịnhcủa phim truyền hình Việt Nam. Có được điều đó chính bởi sự lao động miệt mài, không bao giờ chán nản của các nghệ sỹ. NSND Lan Hương còn rất tự hào với thế hệ diễn viên trẻ. "Mẹ chồng" khó tính nói là sợ nhất khi thế hệ trước nói với thế hệ sau rằng "Chúng tôi trông chờ gì được vào tương lai khi các anh các chị như thế này?". Nhưng với thế hệ diễn viên trẻ hôm nay, không những chịcảm thấy vô cùng tự hào mà còn phải học hỏi, hoạt động để không tụt lại so với lớp trẻ.

“Mẹ chồng“ Lan Hương tủi thân khi chồng bạn chê phim Việt Nam chả ra gì

Cũng trong chương trình, NSND Hoàng Dũng vui mừng chia sẻ cảm xúc của mình: “Tôi rất vui vì thời kỳ hoàng kim của phim truyền hình đã tới vào thời điểm này, khi chúng tôi vẫn còn sức lực để cống hiến. Chứ một vài năm nữa thì hết hơi rồi! Vì ở đây toàn là các ông bà già. Hiện giờ các ngôi sao của phim truyền hình rất nhiều người từng là học trò của tôi, làm việc với học trò mà nhiều khi tôi tập trung vào cảm xúc quá đến nỗi quên mất là mình phải nói gì!

“Mẹ chồng“ Lan Hương tủi thân khi chồng bạn chê phim Việt Nam chả ra gì

NSNDHoàng Cúc thì cảm động khi 10 năm trở lại với phim ảnh, chị đã được chào đón nồng nhiệt đến mức bây giờ ra chợ là người lớn, trẻ con đều gọi chị bằng cái tên "bà Hồng" và xin chụp ảnh. Làm việc với diễn viên trẻ trong "Hoa hồng trên ngực trái", NSND Hoàng Cúc rất ngạc nhiên với sự thông minh, chuyên nghiệp và yêu nghề của diễn viên tay ngang Hồng Diễm (vai Khuê, con dâu bà Hồng). Với hai diễn viên nhí đóng vai cháu nội của mình, NSND Hoàng Cúc thật sự khâm phục sự nhanh nhạy, nhập tâm và khả năng thuộc lời thoại cực “siêu” của các bé, đến mức chịkhông hiểu hai bé lấy đâu ra khả năng đó, như thể sinh đã là diễn viên vậy.

>>>> Phi Thanh Vân nóng bỏng ở tuổi 40, nhan sắc “khác lạ“ sau 20 lần dao kéo

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

“Mẹ chồng“ Lan Hương tủi thân khi chồng bạn chê phim Việt Nam chả ra gì - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều