MC Cát Tường tiếc nuối khi có quá ít con, hé lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời

  • 05/06/2024 14:05:05

( PHUNUTODAY ) - Bên cạnh đó, MC Cát Tường muốn chọn bạn đời đó là có nhiều thời gian cho cô và không cần phải nhiều tiền, phải thay đổi vì mình, làm sao cho phù hợp với mình.Mới đây, Cát Tường chia sẻ rằng có một việc bản thân luôn tiếc nuối đó chính là quá ít con: "Nếu mà quay lại vào 10 năm trước thì có một điều chị sẽ làm là chị sẽ đẻ thêm một đứa con nữa. Ngay bây giờ chị vẫn muốn nhưng gia đình vẫn luôn luôn ngăn cản.Điều chị nuối tiếc nhất là chị ít con quá thôi. Bây giờ con cái lớn rồi, đi du học rồi mình cũng chưa có một người đàn ông bên cạnh nữa thì mình cứ nghĩ tới một đứa con. Rủi như sau này mình có người đàn ông bên cạnh đi cái tự nhiên mình cũng muốn có một đứa con nhưng bây giờ mình không còn khả năng đó nữa. Đôi lúc chị cũng nghĩ quài, chắc cái số mình nó vậy".

MC Cát Tường tiếc nuối khi có quá ít con, hé lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời

MC Cát Tường trải lòng điều tiếc nuối nhất trong chuyện tình cảm

Bên cạnh đó, MC Cát Tường muốn chọn bạn đời đó là có nhiều thời gian cho cô và không cần phải nhiều tiền, phải thay đổi vì mình, làm sao cho phù hợp với mình.

Cát Tường sinh năm 1977, là diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng. Cô được phong tặng danh hiệu NSƯT vào năm 2019. Để có được thành công như ngày nay, nữ nghệ sĩ từng trải qua quá khứ vất vả. Không chỉ làm đủ nghề mưu sinh, Cát Tường còn lận đận trong đường tình duyên. 

Trước đó, Cát Tường đã nói về lý do mình "ế" và tiết lộ tiêu chuẩn để chọn bạn trai. Tiêu chuẩn chọn bạn trai của Cát Tường là ga lăng, tinh tế, có tư duy, quan điểm sống phải phù hợp có trái tim nhân hậu, đạo đức, trên hết phải yêu cô.

"Đã nhiều lần tôi tự nhận mình ế trên sóng truyền hình, trên báo đài, trên cộng đồng mạng… là tôi nói thật. Bởi vì cái môi trường trai tráng xung quanh tôi nó hạn hẹp quá, ít ỏi quá và không phong phú nếu không muốn nói là Không có. Chỉ quanh quẩn vài đồng nghiệp, vài bạn nhậu và một nhóm em út trong nghề. Vậy nên ế là đúng rồi. Nhiều khi tôi ước gì mình có mối quan hệ rộng rãi hơn, quen biết nhiều ngành nghề hơn có lẽ đã không ế lâu như vậy! Và điều này với tôi giờ đây hình như hơi quen thuộc rồi vì ế lâu quá.Thế nhưng thỉnh thoảng có vài người nói tôi ế, ai thèm lấy… tự nhiên tôi thấy họ kém duyên. Cái tôi trong tôi nó trỗi dậy, máu nó chạy lên chạy xuống và tự dưng tôi mắc quạu. Tôi đính chính là tôi chưa lấy chồng nữa chứ có phải chưa từng lấy chồng đâu mà ế. Tôi ế là vì tôi muốn chờ người ấy xuất hiện thôi nha...hi hi... Nhiều bạn kêu tôi lấy đại đi chị ơi. Sao mà đại được nè, ăn đại, uống đại chứ yêu không thể đại, nhiều người lại nói tôi kén quá...hic... có kén đâu.

MC Cát Tường tiếc nuối khi có quá ít con, hé lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời

Cát Tường sinh năm 1977, là diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng.

Tôi yêu bằng cảm xúc, có tiêu chuẩn gì đâu mà kén. Nhiều người nói bạn đó được rồi, anh kia. OK rồi nhưng mà tôi không có cảm xúc thì biết làm thế nào hic. Cho nên ế vẫn ế, không có đề ra tiêu chuẩn gì vì cảm xúc không có tiêu chuẩn. Vậy như thế nào để có cảm xúc? Ừ thì người ấy phải đúng gu. Gu sao? Ừ thì trắng trẻo, mịn màng, ga lăng, tinh tế, quan trọng là tư duy, quan điểm sống phải phù hợp (đỡ phải tranh cãi mệt lắm), có trái tim nhân hậu, đạo đức, trên hết phải yêu tôi. Ok tôi ế".x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Nguồn phunutoday.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

MC Cát Tường tiếc nuối khi có quá ít con, hé lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều