Lương Thế Thành ngầm xác nhận chuẩn bị đón em bé thứ 2?

  • 14/06/2024 12:46:29

( PHUNUTODAY ) - Nhiều khán giả đang tò mò liệu vợ chồng nam diễn viên có đang đón tin vui, chuẩn bị đón một “cô công chúa” chào đời hay không. Mới đây, Lương Thế Thành khoe loạt ảnh quấn quýt bên con trai 6 tuổi, kèm dòng chú thích: “Càng lớn càng thấy ghét, suốt ngày cứ ôm ba, không cho ba làm gì hết, quậy từ sáng tới tối. Vậy chứ mốt đi học là nhớ à, ghiền hơi ảnh rồi”.  Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả để lại bình luận khen ngợi con trai của Lương Thế Thành. Khán giả đã bình luận: “Lời rồi em trai. Nhiêu đó là đủ vốn rồi. Chị thấy em được con trai ôm là niềm vui lớn nhất hạnh phúc nhất. Chúc mừng hai vợ chồng em chuẩn bị chào đón cô công chúa”.

Lương Thế Thành không trực tiếp phủ nhận mà chỉ trả lời: “Hihi em cảm ơn Ù yêu”.  Nhiều khán giả đang tò mò liệu vợ chồng nam diễn viên có đang đón tin vui hay không?

Lương Thế Thành ngầm xác nhận chuẩn bị đón em bé thứ 2?

Lương Thế Thành khoe khoảnh khắc dễ thương bên con trai 6 tuổi.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Dù bận rộn công việc nghệ thuật nhưng Thúy Diễm - Lương Thế Thành luôn sắp xếp thời gian bên con, và khoảng trời riêng để hâm nóng tình yêu.

Tuy nhiên cũng có thời gian Lương Thế Thành vướng vào tin đồn ngoại tình, cặp kè bạn diễn. Lúc này Thúy Diễm đã lên tiếng bênh vực chồng: "Chào mọi người. Hôm nay khi xuất hiện những tin đồn không hay về gia đình, quả thật Diễm rất bất ngờ. Đáng lý khi có những tin đồn không đúng sự thật, Diễm định không lên tiếng, nhưng nghĩ lại để tránh sự việc đi quá xa nên Diễm muốn nói một lần duy nhất, cũng là cuối cùng cho việc này! Trước hết, Diễm xin cám ơn mọi người đã quan tâm đến mình, sau đó Diễm xin một lần được nói rõ: Là một người vợ, một người mẹ, Diễm xin khẳng định hiện tại gia đình mình đang rất yên ổn, hạnh phúc và bình thường, không có chuyện anh Thành đang cặp kè với bất kỳ cô nào.Mọi thời gian anh ấy đều dành hết cho gia đình và con cái. Với những tin tồn vô căn cứ mong mọi người đừng để đi quá xa. Diễm và chồng vẫn luôn cùng nhau đồng hành trên đường đời và chăm sóc cho con.

Lương Thế Thành ngầm xác nhận chuẩn bị đón em bé thứ 2?

Thúy Diễm và Lương Thế Thành có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Là một người phụ nữ, Diễm đã tìm hiểu và khẳng định mình đủ sáng suốt và tỉnh táo nhận định sự việc không như mọi người đồn đoán. Mong câu chuyện này khép lại để gia đình mình không bị ảnh hưởng.Diễm xin chân thành cảm ơn những lời hỏi han và quan tâm của mọi người rất nhiều. Xin cảm ơn tất cả đã chia sẻ cùng Diễm và gia đình", Thúy Diễm lên tiếng.x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Nguồn phunutoday.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Lương Thế Thành ngầm xác nhận chuẩn bị đón em bé thứ 2? - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều