Hoa hậu Ngọc Hân “chữa cháy” sân khấu với bài hát sôi động

  • 09/03/2020 12:38:24

Tại sự kiện ra mắt gel diệt khuẩn Genli, Hoa hậu Ngọc Hân đã đem đến không khí tươi vui và đã “chữa cháy” bằng ca khúc mở màn đầy sôi động.

l1

l2

Không chỉ là người phụ nữ của công việc kinh doanh, Hoa hậu Ngọc Hân còn khiền nhiều người ngạc nhiên khi cô thể hiện tài năng về dẫn chương trình vào ngày 05/03 vừa qua, đây là công việc thời sinh viên cô từng làm thêm để có thu nhập.

l3

Khó tránh khỏi những sơ xuất bởi vì đã lâu không cầm mic trong vai trò MC nhưng nữ doanh nhân luôn thể hiện tinh thần lạc quan và ứng biến trong mọi tình huống. Với sự yêu mến của cô dành cho CEO Dương Bích Hảo nên Hoa hậu Ngọc Hân rất vui và nhiệt tình tham gia trong vai trò này.

l4

Đến tham dự sự kiện, Hoa hậu Ngọc Hân trong vai trò là CEO của Công ty DV Vệ sĩ - Bảo vệ GOS cùng các bạn vệ sĩ GOS đã hỗ trợ góp phần cho sự kiện ra mắt gel diệt khuẩn thêm thành công.

Với định hướng chiến lược phát triển đa ngành, đa lĩnh vực như: Kinh doanh và đầu tư bất động sản, đầu tư sản xuất và phân phối các loại hoá mỹ phẩm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp cho chị em như Son môi,… giờ đây trong tình hình khu vực cũng như thế giới đang đối diện với dịch bệnh Covid-19, CEO Dương Bích Hảo cùng với đội ngũ của công ty đã cho ra đời sản phẩm gel diệt khuẩn, kháng khuẩn Genli.

l5

Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng, được xem là một trong những hoạt động nội bộ có ý nghĩa quan trọng đối với công ty. Đến tham dự có sự góp mặt của Chủ tịch UBND xã Phước Đông cùng các cán bộ cấp cao tại địa phương, các đối tác, khách hàng thân thiết và tập thể nhân viên công ty.

l6

l7

TVC quảng cáo gel diệt khuẩn Genli

Gel diệt khuẩn Genli giúp kháng khuẩn nhanh với phổ rộng, giúp nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh trên da, các chứng nấm bệnh, trực khuẩn và virus nhưng không làm hại da tay khi sử dụng nhiều lần trong ngày và không cần rửa lại với nước. Hỗ trợ phòng ngừa hữu hiệu bệnh dịch về đường tiêu hóa lây nhiễm.

l8

Kết hợp với việc ra mắt sản phẩm, trước sự kiện đại diện Công ty BĐS Bitsun đã trao những phần quà là sản phẩm gel diệt khuẩn đến các trường học tại khu vực Tây Ninh, Ủy ban Nhân dân xã Phước Đông nhằm lan tỏa đến người dân về ý thức nâng cao bảo vệ sức khỏe. 500 phần quà đã được trao tận tay cho các bạn học sinh và Bệnh viện Y tế xã Phước Đông cùng với người dân.

                               l9

Với slogan “Gel Genli – Thơm mê li – Sạch diệu kì – Bái bai cô vy”, gel diệt khuẩn Genli thực sự đem đến sự hiệu quả, mùi thơm chanh sả dễ chịu giúp cả nhà yên tâm trong việc bảo vệ sức khỏe.

l10

Việc ra mắt sản phẩm như gởi đến thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người, hãy tạo một thói quen thường xuyên trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh. Gel diệt khuẩn Genli – chăm sóc an toàn và nâng niu từng khoảnh khắc của bạn. Mọi chi tiết và thông tin về sản phẩm hãy truy cập vào trang web: http://sonmoigenli.com/

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Minh Minh

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hoa hậu Ngọc Hân “chữa cháy” sân khấu với bài hát sôi động - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều