Hoa hậu Mai Phương nói gì khi tăng cân bất thường trong quá trình chuẩn bị đến Miss World 2023?

  • 01/04/2023 11:18:46

Sau gần 8 tháng đăng quang Miss World Vietnam, Mai Phương liên tiếp vướng thị phi: diện trang phục quá kém duyên, hớ hênh lộ một phần nội y; sử dụng bài hát không phù hợp để đăng ảnh mừng năm mới, tin đồn tình cảm,... Trong buổi họp báo khởi động Miss World Vietnam 2023, Mai Phương lý giải về những ồn ào đã qua. 

 

Theo đó, có ý kiến cho rằng, Mai Phương đang sống bản năng, thể hiện bản ngã của tuổi trẻ, người đẹp cho biết: "Tôi nghĩ không phải mình sống bản ngã đâu. Chẳng hạn, trong những khoảnh khắc nhảy với mọi người, tôi cảm thấy vui vì thực sự con người mình rất yêu âm nhạc. Âm nhạc đã ngấm trong máu của tôi. Nhưng hình ảnh tôi nhảy vô tư đó lại vô tình lại bị khán giả tiếp nhận theo cách mình không mong muốn. Tôi buồn vì điều đó. Tôi ước bằng cách nào đó mình có sự thể hiện khác để mọi người dễ tiếp nhận hơn".

Hoa hậu Mai Phương nói gì khi tăng cân bất thường trong quá trình chuẩn bị đến Miss World 2023?

Hình ảnh Mai Phương nhảy từng bị khán giả phản ứng

Về danh xưng "hoa hậu tai tiếng", Miss World Vietnam 2022 bày tỏ: "Những chuyện đã xảy ra tôi tin là bài học quý giá dành cho mình. Tôi cũng mong mọi người hiểu là những điều mình làm không bao giờ là cố ý để nó sai trái cả. Tôi không hoàn hảo nhưng bản thân luôn sẵn sàng thay đổi để tốt hơn mỗi ngày".

"Tôi mong khán giả sẽ yêu thương và kiên nhẫn, tiếp tục ủng hộ tôi trên chặng đường sắp tới. Những chuyện đã qua sẽ là bài học, tôi sẽ không quên mà sẽ là lời nhắc nhở để bản thân hoàn thiện hơn. Tôi cũng tin khán giả Việt luôn bao dung, rộng mở với người cầu thị. Tôi nghĩ mọi người cũng sẽ nhìn nhận sự cố gắng của mình. Không có lý do gì mà tôi nhắc mãi và buồn mãi về chuyện cũ. Tôi chỉ muốn nói Mai Phương tiếp nhận mọi góp ý của khán giả và đang cố gắng học hỏi, trau dồi mỗi ngày", Mai Phương bộc bạch.

Vướng thị phi khi liên tiếp như thế, khi hỏi Mai Phương về điều gì tự tin nhất khi đến Miss World 2023 tổ chức ở UAE vào cuối năm, người đẹp chia sẻ: "Tôi cảm thấy mình thích ứng với hoàn cảnh khá nhanh. Tôi sống ở đâu cũng được, mọi người giao việc gì cũng luôn cố gắng hoàn thành tốt. Tôi cũng dễ ăn uống nữa. Do đó khi đi thi quốc tế, tôi nghĩ mình có sức khỏe tốt.

Hoa hậu Mai Phương nói gì khi tăng cân bất thường trong quá trình chuẩn bị đến Miss World 2023?

Mai Phương tăng cân dù đang trong quá trình tập luyện, chuẩn bị đến Miss World 2023 tổ chức ở UAE (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) vào cuối năm.Điểm yếu tôi chắc chắn có nhưng xin phép giữ lại để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Tôi hiểu rằng mình là người của công chúng, cách thể hiện ra ngoài làm sao để khán giả cảm thấy được truyền cảm hứng, năng lượng tích cực. Tôi chỉ muốn mang đến những gì tốt nhất đến với mọi người mà thôi. Còn về cá nhân, những gì chưa tốt thì tôi cố gắng trau dồi, hoàn thiện".

Thế nhưng, những hình ảnh gần đây của Mai Phương cho thấy cô tăng cân hơn trước, dù đang trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho Miss World 2023. Mai Phương thật thà bày tỏ: "Thực sự hiện tại tôi đang hơi tăng cân. Do đó về mặt hình thể, tôi đang chưa được tốt nhất. Tôi đang ra sức tập. Dù có khuyết điểm nhưng không sao cả, tôi sẽ bù lại bằng những điều khác. Tôi nói được thì sẽ làm được".

Theo Phụ nữ Việt Nam

Nguồn 2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hoa hậu Mai Phương nói gì khi tăng cân bất thường trong quá trình chuẩn bị đến Miss World 2023? - Làm Đẹp

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều