Gia Hân cảm phục tinh thần rời khỏi màn sương của trẻ em vùng cao

  • 12/09/2023 15:15:50

Những đứa trẻ vùng cao rời khỏi màn sương từ sớm tinh mơ để đi tìm con chữ khiến mẫu nhí Gia Hân cảm phục, xúc động.

Mẫu nhí 9 tuổi Gia Hân từng giành ngôi vị Miss Baby Việt Nam 2021 (phát sóng trên kênh VTV2). Gia Hân tham gia trình diễn thời trang từ rất sớm, khi mới 3 tuổi, thường xuyên xuất hiện vị trí vedette tại show thời trang.

Sở hữu đôi mắt đen to tròn sáng long lanh, Gia Hân mang tới cảm xúc cho mọi người qua những shoot hình một cách tự nhiên và đúng lứa tuổi của mình.

Gia Hân cảm phục tinh thần rời khỏi màn sương của trẻ em vùng cao

Gia Hân trình diễn thiết kế trong BST "Rời khỏi màn sương".

Từ nhỏ Gia Hân đã yêu thích nghệ thuật và có những tạo dáng tự nhiên vô cùng thu hút khi có ai chụp hình. Sau này khi tham gia các khóa huấn luyện chuyên nghiệp cùng việc tự học, Gia Hân đã hoàn thiện được phong cách và tự tin thể hiện mọi concept được giao.

Gia Hân còn được mọi người đánh giá cao bởi tinh thần làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Là một cô bé hồn nhiên và yêu thích vận động thế nhưng khi đứng trước ống kính Gia Hân ngay lập tức biết vị trí của mình và dành 100% sự tập trung cùng ê-kíp.

Gia Hân cảm phục tinh thần rời khỏi màn sương của trẻ em vùng cao

Gia Hân có năng khiếu tạo dáng trước ống kính từ rất sớm.

Mới đây, cô bé gây chú ý khi trình diễn BST Rời khỏi màn sương của NTK Thạch Linh trong show Tinh hoa cố đô. BST lấy cảm hứng khi NTK chứng kiến cảnh sinh hoạt của người dân và những khó khăn của trẻ em vùng cao, mỗi ngày đều phải rời nhà khi màn sương còn bao phủ để tới trường tìm con chữ, tìm tương lai.

Trình diễn BST này, Gia Hân bày tỏ sự cảm phục, quyết tâm chạm đến ước mơ của những bạn nhỏ vùng cao.

Thiết kế mà cô bé trình diễn có màu sắc chủ đạo là vàng và xanh - màu của ruộng bậc thang ở vùng cao; còn quyển sách cõng trên vai là hình ảnh trẻ em mong muốn được đến trường, theo đuổi con chữ.

"Khi nghe NTK Thạch Linh kể về cảm hứng sáng tạo ra BST, em rất xúc động. Dù cuộc sống đầy khó khăn, vất vả nhưng ở họ luôn có một ý chí sống mãnh liệt, khát khao về tương lai tươi sáng. Em tự nhủ càng phải cố gắng hơn nữa trong học tập bởi mình đang có điều kiện quá tốt", Gia Hân tâm sự.

Gia Hân cảm phục tinh thần rời khỏi màn sương của trẻ em vùng cao

Sắc vóc nuột nà của mẫu nhí 13 tuổi Như ĐìnhMới 13 tuổi, Như Đình đã cao 1m63, sở hữu thần thái sắc lạnh cùng những bước catwalk tự tin không thua kém các đàn chị. Hoa hậu

Gia Hân cảm phục tinh thần rời khỏi màn sương của trẻ em vùng cao

Hoa hậu

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Gia Hân cảm phục tinh thần rời khỏi màn sương của trẻ em vùng cao - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều