Gala Dinner 2017 - Đêm của đam mê và nhiệt huyết

  • 10/01/2018 14:27:11

Tối ngày 6/1/2018 vừa qua, thương hiệu Bella Moda đã tổ chức chương trình Gala dinner 2017 nhằm tri ân tới các đại lý, khách mời thân thiết và toàn thể nhân viên công ty. Đồng thời đây cũng là dịp Bella moda công bố và ra mắt 2 dòng sản phẩm mới: Bella Basic và Bella Luxury.

img0201

Chương trình có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty: bà Lê Thị Minh Ngân – CT HĐQT và bà Nguyễn Thị Hà – Phó giám đốc, hệ thống đại lý, các khách mời và nghệ sỹ thân thiết: NSND Lan Hương, Nghệ sỹ Trà My, Nghệ sỹ Xuân Nghĩa, Ca Sỹ Hồ Quang Tám, Diễn viên Đàm Hằng, Ca sỹ Thế Phương Idol, Hoa hậu doanh nhân Đàm Hương Thủy, Á hậu doanh nhân Trần Ngọc Lan….

a87a9920

Trong đêm Gala dinner năm nay, ngoài 5 hạng mục giải thưởng vinh danh: đại lý xuất sắc, quản lý xuất sắc, phòng ban xuất sắc, nhân viên xuât sắc, nhân viên cống hiến, còn có giải thưởng “Bella Moda's partner” nhằm tri ân những đối tác đã luôn đồng hành, hỗ trợ sự phát triển của Bella Moda trong năm 2017. Đó là bà Ngô Thị Bích Quyên - Chủ tịch HĐQT Action Coach Hà Nội West, 2 nhà huấn luyện Bà Đoàn Thị Hải Loan và Bà Lê Thị Ánh  Hồng đến từ Action Coach Hà Nội West.

a87a9904

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ mang đậm dấu ấn văn hóa của Bella Moda như: Tiểu phẩm “Táo Idol”, 5 tiết mục đạt giải cao nhất trong cuộc thi Bella moda’s Got Talent: Múa “Sắc Hoa” và vũ điệu Flamenco– xưởng Đan Phượng, múa hát “Cô đôi thượng ngàn” và “Giấc mơ trưa” – xưởng Tố Hữu, hát “Điệp khúc mùa xuân” – phòng Kinh doanh – Marketing… còn có những tiết mục giao lưu từ các nghệ sỹ khách mời: Tiểu phẩm “Người ngựa – ngựa người” - nghệ sỹ Xuân Nghĩa, bài hát “Chuyến đò quê hương” – nghệ sỹ Trà My và đặc biệt là màn song ca “Lắng nghe mùa xuân về” được thể hiện bởi CT HĐQT Lê Thị Minh Ngân và ca sỹ Thế Phương Idol.

a87a0027

Chương trình Gala dinner 2017 còn là dịp để Bella Moda cho ra mắt 02 dòng sản phẩm mới: Bella Luxury và Bella Basic. Bella Basic là dòng thời trang ứng dụng, tối giản trong thiết kế và hợp lý về giá thành, đáp ứng được mọi nhu cầu về thời trang của phái đẹp trong cuộc sống hàng ngày.

img0181

img9934

img0142

Trong khi đó, dòng Bella Luxury với các thiết kế cầu kỳ, chất liệu cao cấp và số lượng phiên bản có hạn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những quý cô muốn thể hiện đẳng cấp và cá tính thời trang của mình. Sự ra đời của 2 dòng sản phẩm Bella Basic và Bella Luxury tựa như lời khẳng định về sự đa dạng trong phong cách thiết kế, đồng thời là bước đệm quan trọng nhằm đưa Bella Moda tiến tới tầm nhìn trở thành tập đoàn thời trang mang tầm quốc tế.

a87a0030

Gala dinner 2017 đầy sắc màu đã khép lại với nhiều ấn tượng khó phai, thể hiện được tinh thần và nét văn hóa riêng của Bella Moda. Qua đêm Gala dinner, tập thể nhân viên công ty đã có thêm cơ hội gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu cùng nhau, tăng thêm sự gắn kết và tinh thần làm viêc cho nhân viên, cùng hướng về 1 mục tiêu chung: đưa Bella Moda trở thành thương hiệu thời trang mang tầm quốc tế.

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Lan Ngọc

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Gala Dinner 2017 - Đêm của đam mê và nhiệt huyết - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều