Fan tranh cãi về tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

  • 04/08/2022 05:55:35

Nhiều fan cho rằng Miss Universe Thái Lan 2022 - Anna Sueangam-iam - không xứng đáng nhận vương miện bằng Á hậu 1 - Nicolene Limsnukan.

Sau chiến thắng tối 30/7 của tân hoa hậu, trên nhiều diễn đàn, người hâm mộ cho rằng Anna Sueangam-iam không biết nói tiếng Anh, sẽ có nhiều hạn chế khi thi Miss Universe.

Tuy nhiên, một số người ủng hộ hoa hậu, cho rằng tiếng Anh không phải rào cản quá lớn khi thi quốc tế. Người đẹp ghi điểm ở câu chuyện truyền cảm hứng, với tuổi thơ gắn liền bãi rác vì cả bố và mẹ đều làm công việc thu gom rác thải ở Bangkok. "Tôi không thể thay đổi số phận khi sinh ra nhưng tôi nỗ lực để thay đổi cuộc đời mình sau này", cô nói.

Fan tranh cãi về tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Khoảnh khắc Anna Sueangam-iam và Nicolene Limsnukan chờ công bố kết quả. Video: PPTV

Trên Twitter, hashtag liên quan Á hậu Nicolene Limsnukan có hơn 1.000 bài viết, đa số bày tỏ tiếc nuối vì cô trượt danh hiệu. Trong suốt chung kết, người đẹp có lượng người đến cổ vũ đông đảo nhất, luôn được vỗ tay, reo tên mỗi lần xuất hiện. Tại các bài đăng chúc mừng tân hoa hậu, một số fan từ Việt Nam, Trung Quốc, Philippines cũng cho biết họ ủng hộ Nicolene Limsnukan.

Fan tranh cãi về tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Á hậu 1 Nicolene Limsnukan trình diễn ở bán kết cuộc thi. Video: World Press

Sau cuộc thi, trong phần trả lời phỏng vấn báo chí, Giám đốc Miss Universe Thailand - bà Piyaporn Pui Sankosik - còn đề nghị Nicolene Limsnukan đào tạo kỹ năng phỏng vấn cho tân hoa hậu.

Là Á hậu 1 Miss World 2018, Nicolene Limsnukan gây chú ý khi thi Miss Universe Thái Lan năm nay, là ứng cử viên nặng ký hàng đầu. Cô có gương mặt đẹp, khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, trình diễn tự tin. Ở độ tuổi 23, cô được fan kỳ vọng chinh phục vương miện.

Fan tranh cãi về tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Hoa hậu Anna Sueangam-iam (giữa) bên Á hậu 1 Nicolene Limsnukan (thứ hai từ trái sang) và các người đẹp trong top 5 cuộc thi. Ảnh: MUT

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan được tổ chức lần đầu năm 2000, nhằm tìm kiếm thí sinh thi Miss Universe. Năm ngoái, người đẹp 71 kg - Anchilee Scott-Kemmis - đăng quang, không đạt thành tích cao ở đấu trường quốc tế.

Thanh ThanhTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Nguồn vnexpress.net

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Fan tranh cãi về tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều