Độc quyền: Diễn viên Lê Bê La lần đầu tiết lộ đã tái hôn 2 năm trước

  • 23/12/2021 08:50:38

"Tôi tái hôn cách đây 2 năm, hiện tôi đang có một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người đàn ông yêu thương và tôn trọng tôi", Lê Bê La chia sẻ. Đây cũng là lần đầu cô tiết lộ đã ly hôn 5 năm trước.

>>>>>>>> Việt Anh và Quỳnh Nga sánh đôi cùng đi dự sự kiện, nhìn loạt ảnh tình tứ cứ ngỡ vợ chồng son

Mới đây, diễn viên Lê Bê La bất ngờ chia sẻ cùng Dân trí về niềm vui và hạnh phúc khi cô vừa chào đón con gái nhỏ, thành viên thứ 4 trong gia đình.

Đồng thời, nữ diễn viên cũng cho biết, cô đã ly hôn chồng cũ cách đây 5 năm. Điều mà nữ diễn viên chưa từng nhắc đến thời gian qua.

Độc quyền: Diễn viên Lê Bê La lần đầu tiết lộ đã tái hôn 2 năm trước

Sau 5 năm ly hôn, Lê Bê La mới tiết lộ. Hiện tại cô hạnh phúc bên chồng mới nhưng sẽ không công khai danh tính anh.

"Điều này trước sau gì cũng phải nói nên tôi quyết định nói một lần rồi thôi"Tôi tin rằng, nhiều người sẽ bất ngờ khi biết tin Lê Bê La đã ly hôn khá lâu rồi. Nguyên nhân nào khiến chị đưa đến quyết định đó?

- Tôi và chồng cũ đã ly hôn cách đây gần 5 năm. Thời điểm con trai tôi được một tuổi chúng tôi đã ly thân. Sau đó chính thức chia tay. Tôi không chia sẻ vì cố gắng tránh thị phi. Cuộc sống hôn nhân xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng đến lúc cả hai không còn tiếng nói chung cũng không nên níu kéo làm gì.

Thêm nữa, đức tính của người ta khi quen nhau và sau khi kết hôn khác nhiều lắm. Tôi cũng không biết người ta thay đổi hay bản thân mình thay đổi, khó nói lắm. Tôi theo đạo Phật nên tôi lý giải rằng "chúng tôi đã hết duyên, đã trả hết nợ cho nhau rồi".

Được biết chị và chồng cũ đã có thời gian làm việc chung khá lâu trước khi kết hôn, quyết định ly hôn lúc đó có khó khăn?

- Như bao người phụ nữ, tôi cũng mong muốn có được gia đình ổn định nhưng cuộc sống sau hôn nhân của tôi không nhận được sự vun đắp, xây dựng và sẻ chia trách nhiệm trong gia đình.

Ban đầu, tôi cố gắng chịu đựng vì cũng mong muốn con tôi có cuộc sống đầy đủ cha mẹ.

Nhưng sau đó cuộc sống gia đình ngày càng nặng nề, người đó không chăm lo tốt cho con như tôi mong đợi. Lúc ấy tôi rơi vào hoàn cảnh "có cũng như không" nên tôi quyết định kết thúc cuộc hôn nhân này.

Mối quan hệ của chị và chồng cũ sau khi chia tay như thế nào? Việc chăm lo con cái được chia sẻ với nhau ra sao?

- Quan điểm của tôi khi kết thúc mối quan hệ cũ thì không còn dây dưa, không giữ liên lạc và cũng không làm bạn của nhau. Tự tôi nuôi con từ ngày ly hôn cho đến nay. Khi nào có thời gian chồng cũ sẽ gặp con.

Độc quyền: Diễn viên Lê Bê La lần đầu tiết lộ đã tái hôn 2 năm trước

Lê Bê La thẳng thắn thừa nhận quyết định ly hôn của mình cách đây 5 năm là điều tốt nhất dành cho chính cô và con trai.

Cuộc sống hiện tại của Lê Bê La sau 5 năm ly hôn như thế nào?

- Tôi cũng đã tái hôn cách đây 2 năm. Tôi và ông xã cũng vừa chào đón con gái vào đầu tháng 12 năm nay. Hiện tôi đang có một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người đàn ông hiểu tôi. Anh ấy là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình. Tôi cũng đỡ vất vả hơn trước.

Hai vợ chồng có tổ chức hôn lễ không?

- Chúng tôi có tổ chức hôn lễ nhưng hoàn toàn không tiết lộ vì không muốn bị ảnh hưởng. Tôi ngại chia sẻ một phần vì không mong muốn những lời bàn tán của dư luận về việc nghệ sĩ luôn trắc trở trong hôn nhân. Điều này trước sau gì cũng phải nói nên tôi cũng quyết định nói một lần rồi thôi. Tôi không muốn nhắc nhiều về quá khứ đã kết thúc.

Vì sao đến hiện tại chị mới chia sẻ những sóng gió trong hôn nhân cũng như cuộc sống mới của mình đến khán giả?

- Tôi muốn dành trọn sự quan tâm cho gia đình mới, chăm lo cho con trai vì sau ly hôn con đang ở với mẹ. Nhưng sự im lặng vô tình gây ra những câu chuyện không hay, khiến cuộc sống của tôi cùng chồng hiện tại bị ảnh hưởng. Thời gian qua, không ít bài báo vẫn viết rằng, tôi đang hạnh phúc bên chồng cũ. Nghe những thông tin này cả tôi và ông xã hiện tại đều không vui.

Độc quyền: Diễn viên Lê Bê La lần đầu tiết lộ đã tái hôn 2 năm trước

Lê Bê La muốn giữ kín hạnh phúc mới nhưng vì có quá nhiều thông tin sai sự thật buộc nữ diễn viên phải lên tiếng đính chính.

Cụ thể, phản ứng của chồng Lê Bê La như thế nào?

- Hồi đầu, anh cũng nghĩ bình thường, bởi anh ấy cũng không muốn xuất hiện trên truyền thông. Nhưng sau này, các thông tin về đời tư của tôi cứ liên tục bị đăng tải không kiểm chứng và không được sự đồng ý của tôi, khiến cho một vài việc vượt qua sự kiểm soát của chúng tôi. Điều này khiến tôi và ông xã đều thấy không thoải mái.

Thật sự, chồng hiện tại của tôi không liên quan gì đến nghệ thuật nên cũng không muốn vướng vào các trang tin và thông tin không đúng sự thật. Bản thân tôi cũng muốn khán giả nhớ đến mình qua các vai diễn. Đời sống riêng tư chỉ biết một chút xíu là được.

Tôi chỉ muốn mọi người biết tôi đang hạnh phúc với sự lựa chọn mới của mình. Anh rất chu toàn trong việc chăm sóc gia đình. Tôi hoàn toàn mãn nguyện với điều này.

Tôi không thích liên quan gì đến quá khứ và tôi cũng không muốn chia sẻ danh tính hay hình ảnh của ông xã mình, tôi tôn trọng quyết định của anh ấy.

Việc chị đã có con riêng, đã từng ly hôn thì khi tái hôn có gặp khó khăn gì về phía gia đình hai bên không?

- Việc ly hôn không ai muốn, nhưng ba mẹ luôn tôn trọng quyết định và sự lựa chọn của tôi trong cuộc sống riêng.

Sau thời gian tìm hiểu, chúng tôi mới gặp gỡ ba mẹ. Ban đầu, ba mẹ tôi cũng lo lắng, e ngại việc tôi từng đổ vỡ hôn nhân và bắt đầu một mối quan hệ mới có quá vội vàng hay không.

Nhưng sau thời gian tiếp xúc, ba mẹ thấy anh ấy chân thành, tử tế. Ba mẹ cũng cảm nhận được khi tôi quen anh ấy, cuộc sống vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn nên cũng dần dần chấp nhận.

Chồng chăm con riêng của Lê Bê La, dậy từ 5h sáng nấu cơm cho cô mang đi làmCơ duyên nào để chị quen biết và gặp gỡ người mới? Có khó để chị mở lòng, bắt đầu một mối quan hệ mới khi đã một lần dang dở không?

- Anh là người TPHCM, sống và làm việc tại đây. Chúng tôi quen biết nhau trong một lần tham gia một hoạt động xã hội và vài lần đi từ thiện chung cùng nhau. Sau đó về anh nhắn tin làm quen. Phải mất một thời gian dài tôi mới có thể mở lòng và chấp nhận tìm hiểu nhau.

Sau ly hôn tôi chọn buông bỏ quá khứ, bắt đầu một cuộc sống mới vui vẻ, thoải mái hơn. Bởi suy cho cùng, không ai sống thay cho cuộc đời của mình được nên tôi chọn việc phải thật vui vẻ và tận hưởng cuộc sống.

Chồng có hỗ trợ gì cho Lê Bê La trong công việc không?

- Anh không rành về showbiz nên không thể giúp đỡ trực tiếp cho tôi trong công việc. Nhưng anh luôn động viên, chăm sóc trong cuộc sống để tôi yên tâm làm việc.

Những ngày tôi phải dậy sớm đi làm, anh cũng dậy lúc 5h sáng để nấu cơm cho vợ mang theo. Bởi tôi ăn kiêng nên có thực đơn riêng. Anh ở nhà chăm con nếu tôi bận.

Tôi thấy hạnh phúc khi hai vợ chồng thường xuyên chia sẻ trong cuộc sống. Mặc dù không rành các hoạt động nghệ thuật, nhưng anh luôn lắng nghe khi vợ chia sẻ những câu chuyện trong nghề. Mỗi khi có vấn đề hay điều gì khó xử anh đều góp ý, thậm chí giúp tôi gỡ rối.

Độc quyền: Diễn viên Lê Bê La lần đầu tiết lộ đã tái hôn 2 năm trước

Con trai của Lê Bê La luôn thể hiện tình cảm với người bố thứ hai. Nhìn con vui vẻ, hạnh phúc càng khiến cô tin vào sự lựa chọn của mình.

Còn mối quan hệ giữa con trai riêng của chị và chồng mới như thế nào?

- Anh rất thương con trai tôi, bé cũng gọi anh bằng bố. Anh chăm lo từ việc học của con, giảng bài cho con đến tắm, cắt tóc cho con khi tôi đi làm. Hai bố con rất quấn quýt. Tôi thương anh một phần vì anh thương con trai của tôi.

Thời gian dịch, cuộc sống hai vợ chồng chị có bị ảnh hưởng gì không?

- Chồng tôi là "chân đi", anh không chịu ở yên trong nhà nên thời điểm dịch anh làm chương trình oxy cứu người. Vì thời điểm đó, hàng quán không mở cửa nên mỗi sáng tôi dậy nấu cơm cho anh mang theo, đồ ăn đủ 3 bữa, rồi thức uống bổ sung sức đề kháng… Tôi hay đùa là mình đang "trả nợ" lại thời điểm tôi đi làm phim sớm còn anh lo cho mình (cười).

Có những hôm đi vào khu vực nguy hiểm thì anh không về nhà mà phải tự cách ly ở ngoài từ 7-10 ngày. Bởi khi đó tôi đang trong thời điểm mang bầu, chưa được tiêm vaccine nên anh lo lắng cho sự nguy hiểm của gia đình nhỏ.

Thời điểm này, khi Lê Bê La về quê sinh con thì việc chăm sóc gia đình sẽ ra sao?

- Anh ấy vẫn phải ở TPHCM đi làm, cuối tuần mới có thể về với vợ con. Con trai tôi có dì chăm sóc vì bé đang thi cuối kỳ nên bé ở TPHCM với bố.

Cuộc sống mới giúp tôi suy nghĩ tích cực hơn. Cuộc đời không biết bao lâu, cũng không dám nói trước được điều gì, nhưng tôi nghĩ được ngày nào mình cứ vui ngày đó. Thực ra cuộc sống đau khổ hay hạnh phúc vẫn tự mình nếm trải.

Sắp tới chị có dự án nghệ thuật nào không?

- Tôi dự định đầy tháng con sẽ về lại TPHCM. Con được 3-4 tháng tôi sẽ trở lại với nghề. Ở nhà nhìn anh chị đồng nghiệp đã bấm máy trở lại khiến tôi nhớ nghề và nôn nao lắm.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về sao việt trên bao ngoi sao

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

dantri.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Độc quyền: Diễn viên Lê Bê La lần đầu tiết lộ đã tái hôn 2 năm trước - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều