Bật mí người vợ thứ 3 của Duy Phương - chồng cũ Lê Giang

  • 11/12/2017 09:01:50

Hé lộ người vợ thứ 3 của nghệ sĩ Duy Phương và hoàn cảnh sống hiện tại cùng mấy đứa nhỏ vô cùng tội nghiệp.

Vừa qua trong chương trình " Sau ánh hào quang" với sự chia sẻ của diễn viên Lê Giang về chuyện chồng cũ đánh đập là nghệ sĩ Duy Phương đã gây phẫn nộ trong dư luận. Tuy nhiên, ngay sau đó Duy Phương đã phủ nhận toàn bộ việc bạo hành vợ cũ và nói rằng vì chuyện cá nhân trong quá khứ được lôi ra trên truyền hình đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình hiện tại cả mặt vật chất và kinh tế.

Hé lộ hình ảnh người vợ thứ 3 của Duy Phương, hoàn cảnh gia đình và...

Duy Phương biết ơn người vợ hiện tại vì cưu mang con chung với Lê Giang

Hiện tại nghệ sĩ Duy Phương đang có cuộc sống êm đềm yên ấm bên người vợ thứ 3 của Duy Phương và 2 cậu con trai là Duy Thọ và Duy Bách. Theo chia sẻ của Duy Phương thì người vợ thứ 3 tên Nguyễn Thị Thơm và quen biết trong một lần đi diễn:"Lúc đó chưa ai đặt vấn đề hôn nhân gì hết. Chỉ khi tôi đổ vỡ gia đình cũ, người ta mới giang tay giúp đỡ. Tình yêu có nhiều loại lắm. Ví dụ như 2 người gặp nhau, thương nhau hay quen biết từ lâu rồi có cảm tình."

Hé lộ hình ảnh người vợ thứ 3 của Duy Phương, hoàn cảnh gia đình và...

Nghệ sĩ Duy Phương chia sẻ bà xã hiện tại có cuộc sống bình dị không thích xuất hiện trước đám đông. Theo chia sẻ của Duy Phương người vợ hiện tại đã từng cưu mang 2 đứa con trước là ( Duy Phước, Lê Lộc ) khi Duy Phương và Lê Giang chia tay. Cô đã từng chung sức chăm sóc con riêng của Duy Phương lúc ốm đâu. Duy Phương còn chia sẻ: " Tôi vẫn luôn nhớ đây là người dạy chữ, người chăm sóc con mình những lúc ốm đau.Nhiều khi vợ chồng có lời qua tiếng lại thì tôi vẫn nhịn. Bây giờ tôi vẫn mang ơn người ta và sẵn sàng đền đáp bằng những gì tôi có"

Hiện tại, bà xã Duy Phương đang phụ giúp anh công việc kinh doanh. Trong gia đình còn duy nhất bé Duy Bách vẫn đang đi học và được chăm sóc chu đáo. Duy Thọ đã nghỉ học từ giữa học kì năm lớp 7 để theo học nghề diễn của ba và giúp đỡ người thân việc làm ăn hàng ngày.

Mất ăn mất ngủ hụt hẫng vì chuyện bạo hành vợ cũ

Sau khi bị vợ cũ Lê Giang tố hành hung, bạo lực đánh đập trên sóng truyền hình. Nghệ sĩ Duy Phương cho biết: "Những ngày qua tôi hụt hẫng, cuộc sống đảo ngược. Thậm chí con út tan học từ 4h chiều mà đến 7h tôi mới đi đón.Trước mặt các con, tôi luôn nói ba không suy nghĩ gì nhưng thực ra mấy đêm liền tôi thức trắng, không ngủ được. Dù đau khổ nhưng tôi vẫn phải để cho các con thấy mình là người ba lạc quan, có niềm tin vững vàng.Khi sự việc xảy ra, mỗi ngày tôi nghe gần 20 cuộc điện thoại từ các đồng nghiệp như: Tấn Beo, Hồng Tơ, Phương Thanh... khuyên bình tĩnh, vượt qua khó khăn. Bây giờ tôi ủy quyền cho luật sư làm sáng tỏ mọi chuyện để sớm trả lại những gì mất mát, tươi sáng cho gia đình tôi".

Tiết lộ thêm về cuộc sống của người thân trong "tâm bão" Sau ánh hào quang, con trai Duy Phương là diễn viên trẻ Duy Thọ kể: "Mấy ngày nay tâm trạng của ba bất an lắm. Ba cứ suy nghĩ hoài mà tôi cũng không biết ba đang nghĩ gì nữa. Thôi chuyện gì rồi cũng sẽ qua...".

Cuộc sống, việc làm ăn bị ảnh hưởng nặng nề khi ồn ào ập tới

Khi không còn ở đỉnh cao của sự nghiệp hiện tại Duy Phương đang kiếm sống bằng kinh doanh hàng ăn. Thu nhập chính hiện tại của gia đình chủ yếu dựa vào quán ăn. Nhưng từ khi câu chuyện cũ của anh lên sóng việc làm ăn trở nên khó khăn hơn.

Hé lộ hình ảnh người vợ thứ 3 của Duy Phương, hoàn cảnh gia đình và...

Duy Phương tiết lộ chỉ khi lên tiếng giải thích về chuyện quá khứ với Lê Giang, quán của anh mới đông khách trở lại và đó thực sự là gánh nặng đối với anh bởi số tiền phải trang trải cho tiền thuê nhà, thuê mặt bằng, nhân viên bếp, phục vụ, bảo vệ khi không có khách thì đó thật sự là một gánh nặng.

Những ồn ào vừa qua đã khiến chuyện làm ăn bị rơi vào bế tắc, mọi thứ bị đảo ngược và dù phải chịu thiệt thòi nhưng nói mãi việc này cũng không hay hãy để mọi người tự nhìn nhận mọi việc - Duy Phương chia sẻ

Hé lộ hình ảnh người vợ thứ 3 của Duy Phương, hoàn cảnh gia đình và...

Hình ảnh Duy Thọ (đội mũ - pv) chỉnh nhạc để Duy Phương để hát biểu diễn cho khách ở quán nghe.

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Nguồn soha.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Bật mí người vợ thứ 3 của Duy Phương - chồng cũ Lê Giang - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều