Bảo Thanh rơi nước mắt nhắc lại kỷ niệm khó quên với nguyên GĐ Nhà hát Tuổi trẻ Trương Nhuận

  • 16/01/2020 13:31:44

"Đến viếng chú, cháu dặn lòng sẽ không khóc, nhưng không làm được. Nhìn di ảnh của chú, cháu vẫn khóc", Bảo Thanh chia sẻ sau khi đến tiễn đưa nguyên GĐ Nhà hát Tuổi trẻ Trương Nhuận về nơi an nghỉ cuối cùng.

>>>>> Nữ DJ Ukraine từng 'thả thính' Đoàn Văn Hậu nói gì khi bị nghi lộ clip nhạy cảm

Bảo Thanh rơi nước mắt nhắc lại kỷ niệm khó quên với nguyên GĐ Nhà hát Tuổi trẻ Trương Nhuận

Vĩnh biệt Nguyên Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ Trương Nhuận: Bảo Thanh rơi nước mắt kể lại những kỷ niệm.

Diễn viên Bảo Thanh gây xúc động khi chia sẻ những dòng cảm xúc về Nguyên Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ Trương Nhuận vừa qua đời vì căn bệnh ung thư phổi, hưởng thọ 63 tuổi. Sự ra đi của ông để lại niềm thương tiếc trong lòng những người ở lại.Gia đình, đồng nghiệp, bạn bè mãi nhớ về ông với sự chân thành,tận tụy, yêu nghệ thuật và luôn lạc quan trước khó khăn.

Bảo Thanh viết: "Vậy là chú đã bay lên trời thật rồi! Ngày hôm nay đến viếng chú, cháu dặn lòng sẽ không khóc. Nhưng không làm được. Nhìn di ảnh của chú, cháu vẫn khóc. Chú luôn nói rằng: "Là phụ nữ thì bươn chải ít thôi, cố gắng sống an phận cho đỡ vất vả".Nhưng số kiếp nào ai giống nhau đâu chú. Giống như lẽ ra chú nên sống thật lâu, vì chú còn quá nhiều điều tốt đẹp muốn mang tới cho mọi người. Như cái cách mà bạn bè của chú nói rằng: "Nhuận cứ muốn ôm tất thảy những yêu thương vào lòng vậy!”.Khi ấy, cháu nhớmãi và cũng khóc nhiều. Dĩ nhiên, cháu quyết chẳng phụ lòng chú, mỗi lúc nhà hát cần cháu vẫn quay về. Dẫu chú chẳng còn ở đó. Sinh, lão, bệnh, tử là điều chẳng ai tránh được nên cháu sẽ cố gắng không buồn nhiều nữa, chú nhỉ.Vẫn nhớ ngày cháu xin nghỉ việc ở nhà hát. Chú khuyên mãi cháu vẫn bướng bỉnh chẳng chịu nghe. Chỉ vì chú tiếc cháu không ở lại nhà hát, nhưng rồi khi nghe câu chuyện của cháu, chú lại động viên: “Ừ thôi cháu cứ bay đi năm châu bốn biển, nhưng nhớ nơi đây mãi là gia đình – chú còn ngồi đây, gia đình luôn mở rộng vòng tay đón cháu trở về bất cứ lúc nào! Ấy là chú nói thế nhưng chú lại tháo kính và gạt nước mắt".

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Bảo Thanh rơi nước mắt nhắc lại kỷ niệm khó quên với nguyên GĐ Nhà hát Tuổi trẻ Trương Nhuận

Nữ diễn viên mong rằng những dòng chia sẻ của cô viết ra sẽ được cố nghệ sĩ Trương Nhuận đọc được: “Viết lên đây những dòng này, cháu mong chú sẽ đọc được. Và vì viết lên đây, 24 giờ sau nó sẽ biến mất, cháu sẽ không nặng trĩu trong lòng. Vì cháu tin, chú đã ra đi rất nhẹ nhàng và thanh thản như nụ cười của chú. Sẽ không còn đau đớn và bệnh tật nữa phải không chú?”.

Bảo Thanh rơi nước mắt nhắc lại kỷ niệm khó quên với nguyên GĐ Nhà hát Tuổi trẻ Trương Nhuận

Bảo Thanh và đông đảo nghệ sĩ tiễn đưa nguyên GĐ Nhà hát Tuổi trẻ Trương Nhuậnvề nơi an nghỉ cuối cùng.

Trước đó, người vợ chia sẻ về sựra đi trong thanh thản, mỉm cười nhẹ nhõm của ông:“Tôi sẽ giữ mãi khuôn mặt anh lúc ấy. Chưa bao giờ tôi thấy anh cười như thế, khuôn mặt anh thanh thản như sự yên bình của Phật vậy”.

Tang lễ của nguyên Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ Trương Nhuận do Nhà hát Tuổi trẻđứng ra tổ chức với sự xuất hiện của đông đảo các nghệ sĩ:Chí Trung, Vân Dung, Minh Hằng, Xuân Bắc, Minh Vượng... đến tiễn đưa người anh, người đồng nghiệp đáng kính.

>>>>> Vì sao Midu ra MV trùng ngày đính hôn với thiếu gia Phan Thành 5 năm trước?

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Bảo Thanh rơi nước mắt nhắc lại kỷ niệm khó quên với nguyên GĐ Nhà hát Tuổi trẻ Trương Nhuận - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều