Vietnam Airlines điều máy bay đón tuyển Olympic trong ngày 2/9

  • 30/08/2018 15:56:58

Máy bay Airbus A321 sẽ đón Đoàn thể thao Việt Nam và tuyển Olympic trở về từ Asiad trong ngày 2.9.

>> Cập nhật liên tục tin nóng về các ngôi sao Việt :

Vietnam Airlines điều máy bay đón tuyển Olympic trong ngày 2/9

Ủng hộ đội tuyển Olympic Việt Nam, các tiếp viên hàng không đã đổi đồng phục. Ảnh:VNA

Ngày 30.8, lãnh đạo Vietnam Airlines cho biết, để đồng hành và đáp ứng mong muốn của người hâm mộ cả nước tiếp sức cho tuyển Olympic Việt Nam tại trận đấu tranh huy chương đồng Asiad 18, hãng tiếp tục khai thác thêm hai chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta và tăng một chuyến bay thẳng từ TP HCM đi Jakarta trong ngày 1.9.

Các chuyến bay thường lệ của Hãng vẫn hoạt động bình thường, nâng tổng số chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta trong ngày 1.9 lên 4 chuyến; tất cả được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao quốc tế.

Ngoài ra, để chào mừng thành công của Đoàn thể thao Việt Nam và tuyển Olympic, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng máy bay Airbus A321 đón Đoàn và đội tuyển từ Jakarta về Hà Nội trong ngày 2.9.

Chiều 29.8, hành trình tìm kiếm huy chương vàng bóng đá nam của tuyển Olympic Việt Nam phải dừng lại khi thất bại 1-3 trước đương kim vô địch Hàn Quốc. Trước hàng loạt ngôi sao dự World Cup 2018 vừa qua là Son Heung-min, Hwang Ui-jo, Hwang Hee-chan, Jo Hyeon-woo..., các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu hết mình và có bàn thắng danh dự đẹp mắt của Minh Vương.

Tuyển Olympic Việt Nam sẽ tranh huy chương đồng với Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) vào 15h ngày 1.9.

>> Hari Won không biết cổ vũ cho U23 Việt Nam hay Hàn Quốc

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Vietnam Airlines điều máy bay đón tuyển Olympic trong ngày 2/9 - Xã Hội

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều