Sau phát ngôn Trang Trần “chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu”, Hoa hậu H’Hen Niê lên tiếng khẳng định mình còn trinh trắng

  • 18/05/2018 16:50:37

Cựu người mẫu Trang Trần rằng “chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu”. Bất ngờ Hoa hậu H’Hen Niê lên tiếng khẳng định mình còn trinh trắng, trước lời bình có phần hài hước đó của HHHV Việt Nam H'Hen Niê, nhiều fan tỏ ra bất ngờ và thích thú.

Mỹ nhân Việt bàn luận về phát ngôn sốc của Trang Trần: 'Không ai vào showbiz mà còn trinh'

Cụ thể, mới đây, cựu người mẫu Trang Trần rằng“chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu”.Như vậy, những người mà khán giả vẫn gọi là nghệ sĩ – thường có cách sống phóng khoáng, cởi mở hơn so với các quy chuẩn, nguyên tắc chung của xã hội?

Chuyện chưa dừng lại, ở những diễn biến mới nhất, người ta thấy bình luận vừa hài hướcnhưng cũng thật thâm thúy của Hoa hậu H’Hen Niê dưới bài đăng về câu nói gây bão của Trang Trần. Hen Niê bình luận ngắn gọn:“Vậy em chưa vào showbiz nè”.Rõ ràng, người đẹp đang ngầm gửi đi thông điệp rằng mình vẫn còn trinh tiết, trong trắng.

Trước lời bình có phần hài hước đó của HHHV Việt Nam H'Hen Niê, nhiều fan tỏ ra bất ngờ và thích thú.

>> Xem thêm tin mới nhất sao Việt: https://ngoisao.vn/hau-truong/

Trang Trần rằng“chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu”

Đáp trả Trang Trần Hoa hậu H’Hen Niê lên tiếng khẳng định mình còn trinh trắng

Hoa hậu Hoàn vũ hào hứng khoe mình vẫn… còn trinh.

>> Phạm Lịch đáp trả antifan khi yêu cầu dừng phát động phong trào #metoo

 Hoa hậu H’Hen Niê lên tiếng khẳng định mình còn trinh trắng

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê bước chân vào showbiz với quãng thời gian không ngắn nhưng cô luôn biết mình ở vị trí nào, mình muốn gì cũng như nỗ lực góp sức cho những hoạt động từ thiện. H'Hen Niê đã từng trả lời khá thẳng thắn về việc mình có thể miễn nhiễm được những điều không tốt đẹp từ showbiz hay không?

H'Hencho rằng tất cả mọi ngành nghề đều có sự cám dỗ riêng không chỉ showbiz. Giải pháp hữu hiệu nhất là tốt đẹp và yêu thương thì sẽ mang đến hạnh phúc.

>> Phạm Lịch: Kết cục hiện tại của Phạm Anh Khoa là điều tôi không mong muốn

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Sau phát ngôn Trang Trần “chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu”, Hoa hậu H’Hen Niê lên tiếng khẳng định mình còn trinh trắng - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều