Nhóm nhạc nữ Momoland đang bị chỉ trích vì thường xuyên mặc quần ngắn

  • 19/04/2018 14:57:47

Nhóm nhạc nữ Momoland đang bị chỉ trích vì thường xuyên mặc quần ngắn. Đây là nhóm nhạc nữ Kpop được chú ý nhất đầu năm 2018 nhờ bản hit Bboom Bboom phát hành vào tháng 1 bài hát luôn trụ vững trong top 5 trang nghe nhạc Melon.

Momoland đang gây tranh cãi vì thường xuyên sử dụng trang phục quá ngắn, phản cảm. Đây là nhóm nhạc nữ Kpop được chú ý nhất đầu năm 2018 nhờ bản hit "Bboom Bboom".

>> Xem thêm thông tin về điện ảnh : https://ngoisao.vn/dien-anh/

Nhóm nhạc nữ Momoland đang bị chỉ trích vì thường xuyên mặc quần ngắn

Momoland từ nhóm nhạc vô danh đã trở thành cái tên gây chú ý vào dịp đầu năm 2018. Ca khúc "Bboom Bboom" phát hành vào tháng 1 sau một thời gian ra mắt nhưng không được chú ý bất ngờ trở lại vị trí cao trên các bảng xếp hạng. Trong nhiều tuần sau đó, bài hát luôn trụ vững trong top 5 trang nghe nhạc Melon. Vũ đạo của Momoland cũng gây sốt trên mạng xã hội giúp nhóm nhanh chóng trở nên nổi tiếng. 

>> Dương Triệu Vũ mạnh tay chi 100 triệu mua ủng hộ album mới của Mr. Đàm

Vũ đạo của Momoland cũng gây sốt

Tuy nhiên, từ đó đến nay nhóm nhạc 9 thành viên cũng vướng vô số tranh cãi. Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc chỉ trích thói quen mặc trang phục quá ngắn của các cô gái, đặc biệt là thành viên Yeonwoo. Trong suốt đợt quảng bá "Bboom Bboom", nữ ca sĩ liên tục mặc quần short ngắn, ôm sát để lộ những phần cơ thể nhạy cảm.

Yeonwoo đảm nhận những phần vũ đạo

Bên cạnh đó, việc Yeonwoo đảm nhận những phần vũ đạo "khêu gợi" nhất cũng khiến nữ thần tượng nhiều lần để lộ khoảnh khắc kém duyên trước ống kính. Trang phục quá ngắn của Momoland hiện gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Đông đảo khán giả cho rằng việc mặc trang phục ngắn không cần thiết bởi Bboom Bboom là ca khúc có giai điệu vui tươi, sôi động và nó được yêu thích bởi yếu tố đó chứ không phải sự gợi cảm của các thành viên. 

em út Nancy

Ngay cả em út Nancy dù vừa bước sang tuổi 18 nhưng cũng thường xuyên mặc những mẫu quần short ngắn và bó sát cơ thể. Nhiều lần, các thành viên phải vừa diễn vừa chỉnh trang phục. Người hâm mộ của Momoland bày tỏ sự bức xúc và khẳng định nhóm không thể duy trì sự nổi tiếng bằng kiểu trang phục tiết kiệm vải này.

>> Không còn đứng trên đỉnh cao sự nghiệp,nhóm MTV chia sẻ những khó khăn.

 

 

2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nhóm nhạc nữ Momoland đang bị chỉ trích vì thường xuyên mặc quần ngắn - Nhạc & Phim

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều