Mỹ Linh xem xét khởi kiện những người “ném đá“ cô vụ nhà hát 1500 tỷ

  • 15/10/2018 10:42:50

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa status đăng trước đó.

>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức ngôi sao việt

Mỹ Linh xem xét khởi kiện những người “ném đá“ cô vụ nhà hát 1500 tỷ

Những ngày qua, diva Mỹ Linh bất ngờ trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng khi bày tỏ quan điểm ủng hộ việc xây nhà hát1.500 tỷ ở TP HCM. Bà xã của nhạc sỹ Anh Quân khẳng định, việc xây dựng nhà hát là điều cần thiết và nên làm, để thế hệ trẻ sau này có điều kiện vui chơi giải trí, biết điều hay cái đẹp.

Ngoài ra Mỹ Linh còn nhấn mạnh:"Nếu không có ai cho thế hệ trẻ biết cái hay, cái đẹp thì khi lớn lên, không biết đến niềm vui, không biết ước mơ, như vậy thì thật đáng buồn!".

Bên cạnh đó, nữ ca sỹ cũng cho rằng mọi người có quyền phản đối dự án này, tuy nhiên, đừng lấy lýdo"dân không cần ba-lê và nhạc giao hưởng"để phán xét vấn đề. Ngay sau khibài viết của Mỹ Linh được chia sẻ trên mạng xã hội,rất nhiềungười đã lên tiếng đòi tẩy chay diva, vìcho rằng cô quá vô cảm trước tình cảnh xã hội hiện nay.

Mỹ Linh xem xét khởi kiện những người “ném đá“ cô vụ nhà hát 1500 tỷ

Trước làn sóng phản đối căng thẳng này, Mỹ Linh đã phải lên tiếng phủ nhận mọi chỉ trích và đồng thời tuyên bố sẽ tham khảo ý kiến luật sư để xem xét khởi kiện hành động bôi nhọ cá nhân,xuyên tạc câu chuyện và làm nhục người khác.

Mỹ Linh nói: "Tôi tin cái đẹp qua việc thưởng thức nghệ thuật hay văn học, hội họa... Mọi loại hình nghệ thuật hay giữ gìn văn hoá luôn cần cho mọi người, đặc biệt là trẻ em. Nghệ thuật làm mọi người sống hiền hoà, yêu thương và cả tha thứ.

>> Xem thêm thông tin về scandal sao Việt : tin scandal mới nhất

Mỹ Linh xem xét khởi kiện những người “ném đá“ cô vụ nhà hát 1500 tỷ

Chia sẻ với phóng viên, Mỹ Linh khẳng định: "Việc xây nhà hát ở đâu, tôi không đủ trình độ để bàn. Nhưng là một nghệ sĩ tôi vui mừng khi biết có một nhà hát sắp được xây dựng, đồng nghĩa với việc nhiều chương trình nghệ thuật sẽ được ra mắt, các dàn nhạc lớn sẽ đến Việt Nam. Khán thính giả, trong đó có tôi có thêm cơ hội thưởng thức nghệ thuật đỉnh cao ngay trong đất nước mình.

Các nghệ sĩ Việt Nam sẽ được giao lưu, học hỏi và giỏi giang hơn, từ đó sẽ lan tỏa việc giáo dục âm nhạc chuẩn chỉnh trong nhà trường phổ thông. Đó là vấn đề cá nhân tôi đang rất quan tâm và mong muốn góp sức cùng cộng đồng thay đổi".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết, cô không vô cảm với người dân Thủ Thiêm.Đó là một vấn đề quan trọng mà chính quyền TP HCM cần giải quyết với dân chúng.

"Tôi sẽ tham khảo ý kiến luật sư để xem xét khởi kiện hành động bôi nhọ cá nhân và làm nhục người khác hay không.Tôi đang suy nghĩ về việc này. Lý do vì sao tôi cần suy nghĩ? Vì tôi nghĩ cuộc sống quá ngắn ngủi nên cần dành thời gian cho những việc quan trọng hơn, mang lại lợi ích cho phát triển cá nhân và cả xã hội", Mỹ Linh cho hay.

Nói về việc gỡ status liên quan đến chia sẻ về xây dựng nhà hát tại Thủ Thiêm, ca sĩ Mỹ Linh cho hay: “Tôi nhận ra rằng một việc cho dẫu mình có thành ý, nhưng vẫn có thể bị hiểu sai nên bản thân tôi sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc về việc này. Nói “với ai” là một điều quan trọng".

Mỹ Linh xem xét khởi kiện những người “ném đá“ cô vụ nhà hát 1500 tỷ

Cuối cùng, ca sỹ Hương Ngọc Lan gửi lời cảm ơn bạn bè đã động viên, chia sẻ với mình. Cô cũng xin lỗi những người yêu thương mình bị vạ lây.

Hiện, dư luận vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều xung quanh dự án Nhà hát giao hưởng 1.500 tỷ. Trước đó ít ngày, nghệ sỹ Vượng Râu cũng đã livestream trực tiếp trên trang cá nhân để nói về vấn đề lãng phí và chưa hợp lý ở thời điểm này.

>> Mách bạn Top 8 thương hiệu Son môi chính hãng đáng mua nhất mùa đông năm 2018

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Mỹ Linh xem xét khởi kiện những người “ném đá“ cô vụ nhà hát 1500 tỷ - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều