Minh Tú đăng hình bốc lửa, đáp trả antifan không công nhận danh hiệu hoa hậu

  • 02/04/2019 14:03:40

Minh Tú có những lời lẽ gay gắt đáp lại những người cho rằng cô không xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu siêu quốc gia Châu Á.

>>> MC Tuấn Tú: 'Vợ chồng tôi rất khó khăn trong việc sinh con. Nhiều lần cãi vã, tôi đã muốn thoát ra'

Dường như bức xúc với những antifan cho rằng cô không xứng đáng với danh xưng Hoa hâu siêu quốc gia Châu Á, mới đây Minh Tú đã tỏ thái độ trên trangInstagram của mình vô cùng gay gắt.

Cô viết trên Instagram:“Gửi tới mấy người hay soi mói: Sống sao ngộ dữ bây?? Bộ có đủ "hoàn hảo" như người ta không mà cứ soi mói hoài??” “Hãy phán xét tôi khi nào bạn hoàn hảo đi đã”.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin nóng về các ngôi sao

Trước đây trong cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) tại Việt Nam, Minh Tú cũng từng bị gửi những hình ảnh nude từ thời còn là người mẫu cùng những thông tin sai sự thật đến BTC cuộc thi nhằm mục đích bôi nhọ người đẹp.

Minh Tú cũng đăng trên Story Instagram của mình hình ảnh dàn mỹ nhân quốc tế trong trạng thái nude. Đáng nói, các cô gái này từng đại diện quốc gia của mình đến với những đấu trường sắc đẹp lớn trên thế giới. Ngay lập tức, dân mạng nhận ra đây chính là cách Minh Tú đáp trả trước những lời đàm tiếu không hay về mình.

Trước đó, trên trang Fanpage củaMiss Supranationalđã xuất hiện hàng loạt tài khoản Facebook đăng ảnh nude cùng những lời lẽ bôi nhọ Minh Tú. Người đẹp đã thẳng thắn đáp trả: "Không thích thì có thể lướt qua, tại sao lại bêu xấu, bôi bác nhau như thế. Không cần nghĩ cho tôi, nhưng hãy bỏ sự ích kỉ xuống để nghĩ cho đại cuộc vì dù gì Minh Tú cũng đại diện cho Việt Nam. Tôi cảm thấy thật xấu hổ vì những hành vi đáng hổ thẹn như vậy".

>>> Lý do Đường Băng là đại ca thứ thiệt lại “sợ một phép“ chị Mười Ba

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Minh Tú đăng hình bốc lửa, đáp trả antifan không công nhận danh hiệu hoa hậu - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều