Hoa hậu Tiểu Vy nắm chắc vé vào top 30 Hoa hậu Thế giới 2018

  • 06/12/2018 09:26:28

Dự án nhân ái Trần Tiểu Vy được đánh giá cao tại Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018 và mang lại cho đại diện Việt Nam cơ hội vào top 30 tham dự đêm chung kết.

>>> Hoàng Linh đáp trả khi bị mỉa mai bỏ 2 con cho chồng cũ chăm sóc, MC Trung Nghĩa cũng có động thái mới

Mới đây, thông tin dự án nhân ái của Hoa hậu Trần Tiểu Vy lọt top 5 dự án nổi bật tại Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018 nhận được nhiều sự chú ý của dư luận. Ngoài Tiểu Vy, top 5 chung cuộc Người đẹp Nhân ái còn có các thí sinh của Nepal, New Zealand, Indonesia, Mexico. Kết quả, Hoa hậu Nepal - Shrinkhala Khatiwada giành chiến thắng ở phần thi này.

Với thành tích trên, Trần Tiểu Vy chắc chắn sẽ có mặt trong top 30 người đẹp bước vào đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2018 sẽ diễn ra vào ngày 8.12 tới.

Hoa hậu Tiểu Vy nắm chắc vé vào top 30 Hoa hậu Thế giới 2018

Người đẹp Nhân ái là một trong những phần thi quan trọng của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018. Kết quả của phần thi này đóng vai trò khá lớn đến kết quả chung cuộc, bởi nó thu hút được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và tập trung các dự án có ý nghĩa với cộng đồng, được đầu tư nghiêm túc.

Đến với Hoa hậu Thế giới 2018, đương kim Hoa hậu Việt Nam kể về quá trình đưa nước sạch đến với bà con bản Nịu (xã Thượng Trạch,huyện Bố Trạch,tỉnh Quảng Bình). Đây là một trong những vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn. Bản Nịu không có điện lưới quốc gia, không có mạng Internet và nước sạch để sử dụng. Người dân nơi đây phải dùng nước ở suối Cà Roòng để sinh hoạt, tắm giặt, ăn uống…

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : bao giai tri ngoi sao viet

Hoa hậu Tiểu Vy nắm chắc vé vào top 30 Hoa hậu Thế giới 2018

Hoa hậu Trần Tiểu Vy thực hiện dự án này với mong muốn nước sạch sẽ về với dân bản Nịu bằng cách đào giếng và lắp đặt hệ thống lọc nước. Cô trực tiếp tham gia vào quá trình dọn cỏ, đẩy xe, đào đất cùng bộ đội biên phòng.Dự án của Tiểu Vy được đánh giá thiết thực, mang lại hiệu quả lâu dài cho đối tượng cần sự giúp đỡ - một trong những tiêu chí quan trọng mà ban giám khảo Miss World hướng đến.

Tuy không đoạt giải, nhưngvới thành tích lọt top 5 Người đẹp Nhân ái và vào bán kết hai phần thi phụ Tài năng và Top Model, Hoa hậu Tiểu Vy được khán giả kỳ vọng sẽ giành kết quả tốt chung cuộc.

Hiện đã có tổng cộng 17 thí sinh lọt top 30tham gia đêm chung kết Miss World - Hoa hậu Thế giới vào ngày 8.12 tới, gồm các thí sinh giành giải các phần thi phụ và10 thí sinh chiến thắng thử thách Thuyết trình đối đầu.

>>> Kiều Thị Huỳnh Tiên – Tân Quán quân Doanh nhân hát - Giải Sao Hôm 2018

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hoa hậu Tiểu Vy nắm chắc vé vào top 30 Hoa hậu Thế giới 2018 - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều