HLV Park Hang Seo lan tỏa tinh thần “tiếp bước kỳ tích” tới fan hâm mộ

  • 18/06/2019 10:40:06

HLV Park Hang Seo lan tỏa tinh thần “tiếp bước kỳ tích” tới fan hâm mộ

Tại Samsung Showcase ngày 15/06, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo đã có buổi giao lưu, gặp gỡ cùng fan hâm mộ tại Samsung Showcase, TP.HCM. “Nếu thành tích của bóng đá Việt Nam có thể giúp các bạn có động lực nhằm tạo nên những thành công trong cuộc sống thì hẳn là rất tuyệt vời.” – ông Park chia sẻ.

Sự kiện cũng tạo cơ hội cho người hâm mộ trải nghiệm Samsung Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo, gồm Galaxy S10+ màu Bạc Đa Sắc, ốp lưng thông minh in hình ảnh, chữ ký của HLV Park Hang Seo và sạc dự phòng 10.000 mAh với khả năng sạc không dây. Đặc biệt, chip NFC bên trong ốp lưng giúp tự động kích hoạt giao diện mang hình ảnh HLV Park Hang Seo, cho phép người dùng tùy biến thiết bị theo chủ đề bóng đá một cách thú vị nhằm thể hiện sự ủng hộ đối với vị HLV.

Sau phần giao lưu, người hâm mộ còn tham gia trải nghiệm đặc biệt khi được đá bóng cùng vị HLV huyền thoại của Việt Nam qua một sân bóng giả lập cùng game thực tế ảo.

C:UsersPR-M01AppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordSan pham trung bay 01.jpg

Cũng tại sự kiện này, mỗi người hâm mộ đều nhận được quà tặng kỷ niệm có chữ ký của ông Park. Bộ sản phẩm Samsung Galaxy S10+ phiên bản giới hạn Park Hang Seo sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 16/06/2019 với mức giá bán lẻ đề nghị là 23.990.000 đồng.

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Tiến Luật

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

HLV Park Hang Seo lan tỏa tinh thần “tiếp bước kỳ tích” tới fan hâm mộ - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều