H'Hen Niê bị á hậu Lệ Hằng bóc mẽ thói xấu trong Cuộc đua kỳ thú 2019

  • 10/06/2019 11:05:06

Trong buổi gặp gỡ và giao lưu, Á hậu Lệ Hằng không ngại tố thói xấu của đồng đội H’Hen Niê.

>>> Chân dung cô con gái xinh đẹp như hot girl của diễn viên Hoàng Mập

10 đội đua của chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 đã có buổi gặp gỡ và giao lưu được tổ chức tại TP.HCM. Với chủ đề “Mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu”, ngoài giới thiệu vẻ đẹp của quê hương đất nước, chương trình còn đưa ra những thử thách bất ngờ, trò chơi dân gian độc đáo đòi hỏi người chơi phải vượt qua giới hạn của bản thân, vận dụng nhiều kỹ năng khác nhau để vượt qua thử thách.

H'Hen Niê bị á hậu Lệ Hằng bóc mẽ thói xấu trong Cuộc đua kỳ thú 2019

Song Luân.

Đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình của Cuộc đua kỳ thú 2019, Song Luân chia sẻ: “Song Luân rất thích du lịch khám phá. Bản thân Song Luân cũng là “fan” của Cuộc đua kỳ thú nên đây sẽ là cơ hội để Luân cảm nhận chương trình này nhiều hơn và “thử” một phong cách và hình ảnh mới. Khán giả sẽ bắt gặp một Song Luân không chỉ là người dẫn chuyện mà còn người giữ tinh thần trẻ - khỏe - năng động và tràn đầy năng lượng mà chương trình muốn gửi gắm”.

Tại buổi giao lưu, H’Hen Niê mong muốn khán giả bỏ qua nếu thấy ở cô hình ảnh hoa hậu cá tính, chơi hết mình: “Máy quay ghi hình liên tục nên chắc chắn sẽ bộc lộ nhiều tính xấu, những nóng tính khó chịu, nhưng mong mọi người hãy “nương tay” bỏ qua cho em vì ngoài đời em rất dễ thương”. Ngay sau đó, Lệ Hằng đã lên tiếng tố H’Hen Niê: “Chắc Hen là cô hoa hậu ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, ăn một lần hai tô phở”.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : đọc báo ngôi sao mới nhất

H'Hen Niê bị á hậu Lệ Hằng bóc mẽ thói xấu trong Cuộc đua kỳ thú 2019

Á hậu Lệ Hằng - Hoa hậu H'Hen Niê.

Chia sẻ về lần trở lại với Cuộc đua kỳ thú, ST Sơn Thạch cho biết: “Lần này ST áp lực nhiều hơn. Nhiều thử thách phải tự vượt qua bản thân mình, vì các đội chơi năm nay nhiều màu sắc, tính cách, khả năng, các đội rất đáng gờm, ST chỉ là phần nhỏ trong đó thôi”.

Là cặp chị em thân thiết, cặp đôi Kỳ Duyên – Minh Triệu nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả. Minh Triệu cho biết cô và Kỳ Duyên cãi nhau mỗi ngày. Với áp lực của cuộc thi, tần suất cả hai cãi nhau nhiều hơn, gay gắt hơn. Nhiều lúc, hai chân dài cãi nhau nảy lửa nhưng về nhà lại xem như không có chuyện gì xảy ra.

H'Hen Niê bị á hậu Lệ Hằng bóc mẽ thói xấu trong Cuộc đua kỳ thú 2019

Minh Triệu - Kỳ Duyên.

>>> “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga vào vai người phá vỡ gia đình Thư

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

H'Hen Niê bị á hậu Lệ Hằng bóc mẽ thói xấu trong Cuộc đua kỳ thú 2019 - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều