Hậu ngày lễ độc thân, chị em Bích Phương tuyên chiến trai đẹp phũ phàng

  • 27/11/2018 18:26:39

Ngày 19/11 đánh dấu sự trở lại của Bích Phương với câu chuyện chị em đùm bọc. Không làm fan thất vong, MV hiện đang trending no.1 Youtube.

Để trả lời cho câu hỏi tháng 11 này có gì vui thì showbiz Việt hẳn sẽ trả lời “Tháng 11 chính là của Bích Phương", từ những lời hứa hẹn comeback được tung ra vào đúng ngày độc thân 11/11, đến teaser vừa ấn tượng vừa ma mị khiến các fan đứng ngồi không yên. Đúng 20:00 ngày 18/11, MV Chị Ngả Em Nâng đã được ra mắt, giải đáp mọi đồn đoán, tò mò trước đó.

Chị em “cắt bánh ăn thề" thắm thiết, một người ngả, một người nâng.

Câu chuyện “Chị Ngả Em Nâng" bắt đầu với cô bạn thân nối khố của Bích Phương bị bạn trai lừa gạt có thai rồi “bỏ của chạy lấy người". Thế là hội chị em “cắt bánh ăn thề" sao có thể bỏ quả, bèn quyết tâm hội nhau lại lên kế hoạch trả đũa trai đẹp.

Hội chị em “cắt bánh ăn thề” mượn chiếc bánh Choco.Pie Dark thay lời thế sắt son.

Không còn là cô nàng sexy quyến rũ, Bích Phương chọn một hình tượng vô cùng ma mị trong lần comeback này: mái tóc xù có phần kinh dị như một lời cảnh báo với hội đàn ông bội bạc, mà vẫn luôn toát lên thần thái không thể rời mắt.

https://lh3.googleusercontent.com/lruPRztn9UVH1V8I3XjxH-VSjoGfdMLNVUxWcd6StM5ZWDDnBvGkSQM6hHUDG8yE0VcL-nsoLBoPjRjw2dWlyUk4_MR5UAm_k0in5RVqPuu6CeMQhOW-ddh3PsbSF9MC5YEWx_WD

Chị em đau lòng, đã có Choco.Pie Dark xoa dịu và chị em nghĩa nặng cùng lên kế hoạch trả đũa.

Ekip sản xuát đã đầu tư kĩ lưỡng cho sự xuất hiện của hội chị em. Những trang phục và phụ kiện xuất hiện trong MV đều mang những ý nghĩa nhất định. Phong cách thời trang được đầu tư ấn tượng cùng Choco.Pie và Lime Orange góp phần làm nên tổng thể ấn tượng về trang phục. Sự xuất hiện của những chi tiết hoa văn Choco.Pie, kết hợp với những item high-end được đầu tư tỉ mỉ, vô cùng nổi bật đã thể hiện một chân lý: Đã là hội chị em thì phải cùng nhau ăn diện mọi lúc mọi nơi.

Phong cách thời trang được đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, cùng với sự xuất hiện của Choco.Pie chắc cũng khiến nhiều fan thắc mắc.

Người con gái đau buồn vì phản bội vẫn không quên ăn diện. Choco.Pie Dark cùng chị em xoa dịu con tim.

MV Chị Ngả Em Nâng là sản phẩm cuối cùng trong dự án “Việt Nam Việt Nam" của Bích Phương, với sự tài trợ của Choco.Pie và Lime Orange. Chỉ với làn sóng hưởng ứng ngay khi MV vừa ra mắt được vài giờ đã hứa hẹn cho một tháng comeback đầy drama của Bích Phương. Cùng đón chờ xem cô nàng sẽ còn những bất ngờ nào trong thời gian sắp tới nhé!

Hiện tại Choco.Pie đang có chương trình khuyến mãi cho sản phẩm mới: Khi mua một hộp bánh Choco.Pie Dark, bạn sẽ nhận được một mã khuyến mãi.

Truy cập website andiencungchocopie.com.vn và nhập mã để có cơ hội nhận được voucher ưu đãi của thương hiệu Lime Orange, và cả các item thời trang trong bộ sưu tập kết hợp Choco.Pie x Lime Orange.

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Bích Liên

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hậu ngày lễ độc thân, chị em Bích Phương tuyên chiến trai đẹp phũ phàng - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều