Đâu phải bây giờ mới bụng to đâu Nhã Phương đã lộ “bụng to” từ tháng trước cơ

  • 16/08/2018 14:07:02

Cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang liên tục gây sóng gió dư luận bởi tin đồn bầu bì. Dù phía bên nhân vật chính chưa chính thức lên tiếng nhưng những hình ảnh. clip gần đây khiến dư luận càng nghi ngờ

Phải nói trong khoảng thời gian gần đây Nhã Phương và Trường Giang luôn đứng trong spotlight giải trí bởi tin đồn bầu bì. Dù không biết thực hư mọi chuyện thế nào, nhưng những hình ảnh. clip gần đây khiến cho mọi người cứ phải nghi ngờ về việc này.

Theo một đoạn clip gần đây, tại đám cưới của em gái mình, Nhã Phương đã lộ phần bụng to bất thường làm dấy lên nghi vấn người đẹp đang mang thai mà lại dấu nhẹm trước dư luận.

Tháng trước Nhã Phương tuyên bố rút khỏi dự án “Hậu duệ mặt trời” bản Việt, nhiều tin đồn cho rằng Trường Giang chính là người tác động đến quyết định này của cô. Sau khi bỏ vai bác sỹ, Nhã Phương đã vào vai đã nữ đánh võ, bắn súng khá là hùng hổ. Điều khiến nhiều người bất ngờ là những hình ảnh của cô trên phim trường. Lúc này vóc dáng của Nhã Phương khá là “phì nhiêu”, bụng của cô cũng khá to và kém thon gọn hơn thường ngày.

Những hình ảnh về vòng bụng khá là to của Nhã Phương được công bố vào tháng trước.

Vào làng giải trí từ lâu tuy Nhã Phương không quá đẹp lộng lẫy, xuất sắc tuy nhiên cô luôn giữ được vóc dáng khá là thon gọn, thậm chí có nhiều khoảnh khắc cô khoe dáng nóng bỏng khiến nhiều người phải bỏng mắt. Hình ảnh “đẩy đà”, bụng to gần đây của Nhã Phương khiến cho nhiều người phải bán tin bán nghi về việc cô đã mang thai. Không biết thực hư mọi chuyện thế nào. Hãy để thời gian trả lời tất cả, và chờ những nhân vật trong cuộc lên tiếng.

Nhã Phương từng có vóc dáng nuột nà thế này đây

Xem thêm:

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Đâu phải bây giờ mới bụng to đâu Nhã Phương đã lộ “bụng to” từ tháng trước cơ - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều