Danh ca Khánh Ly tặng quà các em nhỏ tại CLB trẻ khuyết tật Hà Nội

  • 02/05/2019 13:22:59

Ngày 1.5, danh ca Khánh Ly đã tới thăm CLB trẻ khuyết tật Hà Nội của mẹ Phan Thị Phúc. Tại đây, “nữ hoàng chân đất” được nghe tiếng hát hồn nhiên trong sáng của các em bị khuyết tật nhưng có tình yêu lớn dành cho âm nhạc. 

 >>>> Bất ngờ trước hình ảnh của 'gái 4 con' Minh Hà 10 năm về trước, tới chính chủ nhìn lại còn ngỡ ngàng

Danh ca Khánh Ly tặng quà cho các em nhỏ tại CLB trẻ khuyết tật tại Hà Nội

Danh ca Khánh Ly đã trao tặng 40 suất quà gồm vitamin C, bánh, kẹo và tiền ăn trưa cho các em đang sinh hoạt tại CLB trẻ khuyết tật Hà Nội của mẹ Phan Thị Phúc. Nữ danh ca xúc động khi các em cố gắng thuộc lòng câu hát: “Vui buồn ta cùng chọn, nơi này là quê hương“.Lời bài hát “Như một hòn bi xanh’’ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Khánh Ly đã có dịp dạy cho các em hát trong lần thăm trước.

Cùng ngày, danh ca Khánh Ly đã có buổi gặp mặt thân tìnhh với các nhà thơ, nhà văn Thuỵ Kha, Bằng Việt và các bạn hữu. Không chỉ dành thời gian thăm những người bạn cũ ở phố Hàng Bông thuở nào, danh ca Khánh Ly còn tới dâng hoa tại Tượng Đức mẹ tại Nhà thờ Lớn. Một người phụ nữ đã 75 tuổi nhưng với tình yêu dành cho Hà Nội cộng với sức làm việc hăng say dưới nắng hè, danh ca Khánh Ly khiến ê kíp đồng hành thêm nể phục và ngưỡng mộ.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức ngôi sao việt nam

Liveshow “Người về bỗng nhớ” của Khánh Ly - Tùng Dương và nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn ban đầu dự tính diễn ra trong 2 đêm 4-5/5 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội, tuy nhiên vì quốc tang nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh vào ngày 4/5 nên ban tổ chức rút lại chỉ còn một đêm diễn duy nhất ngày 5/5.

Danh ca Khánh Ly trò chuyện và hát tặng các em nhỏ tại CLB trẻ khuyết tật Hà Nội

Sau đêm diễn ngày 5/5 tại Hà Nội, danh ca Khánh Ly tiếp tục tham gia các buổi thiện nguyện tại TP.HCM và biểu diễn 2 đêm 10-11/5/2019 tại Idecaf (Viện trao đổi Văn hoá Pháp).

>>> Hot girl thủ vai cô gái bị giết trong tình trạng lõa thể ở phim “Mê cung“ là ai?

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Danh ca Khánh Ly tặng quà các em nhỏ tại CLB trẻ khuyết tật Hà Nội - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều