Cuộc sống 5 chú tiểu mồ côi thay đổi sau khi giành giải thưởng 300 triệu

  • 18/01/2019 11:16:03

Không chỉ sống vui vẻ, hoạt bát hơn, các chú tiểu cũng sẽ được cho đến trường, học hành tử tế như nhiều bạn bè cùng trang lửa.

>>> NSND Trung Hiếu được vợ kém 19 tuổi hôn ngọt ngào trong ngày cưới ở Sơn La

Những ngày qua, 5 chú tiểu trong nhóm Bồng Lai đang là cái tên được nhiều khán giả chú ý khi tham gia và “gây bão” tại “Thách thức danh hài”. Sau hai lần thi, những cậu bé vừa lên 3, lên 4 tuổi đã khiến không chỉ Trường Giang, Trấn Thành mà còn khiến hàng triệu khán giả bất ngờ vì giành chiến thắng thuyết phục với 100 triệu đồng ở vòng đầu, và 200 triệu ở đêm Gala.

Cuộc sống 5 chú tiểu mồ côi thay đổi sau khi giành giải thưởng 300 triệu

5 chú tiểu mồ côi đang là cái tên gây sốt tại Thách thức danh hài.

Trước khi lên sân khấu biểu diễn, 5 chú tiểu tuyên bố đã chuẩn bị tới 30 tiết mục với các mảng miếng xoay quanh thầy trò Đường Tăng. Và quả nhiên, tất cả tiểu phẩm này đều khiến hai giám khảo cười ngả nghiêng từ đầu đến cuối.

Được biết,Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm và Minh Tâm là những đứa bé không may mắn khi bị chính bố mẹbỏ rơi. Đứa thì bị bố mẹ đem lên tận Chùa để gửi sư thầy, đứa thì bị bỏ lại tại bệnh viện và được các sư thầy đem về nuôi dưỡng tại một Tịnh thất nhỏ ở tỉnh Long An.

Tại đây, ngoài việc được dạy dỗ những điều hay lẽ phải, 5 chú tiểu còn được dạy hát, múa, thậm chí diễn kịch khi chỉ mới 3, 4 tuổi.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : báo ngôi sao việt nam

Cuộc sống 5 chú tiểu mồ côi thay đổi sau khi giành giải thưởng 300 triệu

Các chú tiểu hiện đang sống và được nuôi dạy tại một Tịnh thất nhỏ.

Sau khi rời chương trình và trở thành nhóm thí sinh đầu tiên, và cũng là duy nhất tại Thách thức danh hài giành được tổng giải thưởng lên đến 300 triệu, hiện, cuộc sống của các chú tiểu đã có nhiều thay đổi.

“Sau khi tham gia cuộc thi và được nhiều người biết tới, các bé trở nên vui vẻ, hoạt bát hơn, tinh thần sống cũng rất tích cực. Sắp tới, các bé sẽ được đến trường và được cho học hành tử tế như bao bạn bè cùng trang lứa khác. Số tiền thưởng từ Thách thức danh hài, chúng tôi sẽ dành trọn để hỗ trợ cho các bé vui chơi, giải trí, bên cạnh đó là hành trang để các em được trưởng thành và có cuộc sống tốt hơn”, Thầy Nguyên – người đã dìu dắt, chăm sóc các chú tiểu chia sẻ.

Cuộc sống 5 chú tiểu mồ côi thay đổi sau khi giành giải thưởng 300 triệu

Số tiền thưởng 300 triệu sẽ được sử dụng để lo tiền ăn học và chăm sóc 5 chú tiểu trong thời gian tới.

>>> Sao Việt đăng ảnh theo trào lưu 10 năm thay đổi: Quyền Linh độc nhất

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Cuộc sống 5 chú tiểu mồ côi thay đổi sau khi giành giải thưởng 300 triệu - Xã Hội

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều