Chồng cũ My sói bị con gái Trâm Anh phá đám, không cho đến gần bạn gái mới

  • 17/04/2019 09:25:13

Chồng cũ My sói - diễn viên Chí Nhân bị con gái Trâm Anh phá đám, không cho đến gần những người phụ nữ khác trong phim, còn ngoài đời bạn diễn cũng ngại ngần với anh sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Thu Quỳnh.

>>> Mặt xinh và thần thái nhưng Hari Won lại bị chê vì tư thế tạo dáng kém duyên

Thời gian qua, bộ phim “Những cô gái trong thành phố” nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Đây chính là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Chí Nhân sau một thời gian dài vắng bóng trên truyền hình đồng thời đưa nhiều gương mặt mới đến với công chúng.

Trong phim, Chí Nhân vào vai một ông bố đơn thân tên Bách. Bên cạnh những lo lắng về công việc, hàng ngày Bách luôn phải đau đầu vì cô con gái Trâm Anh bướng bỉnh. Vì muốn bố dành nhiều thời gian chăm sóc mình, Trâm Anh thường kiếm cớ để người giúp việc bỏ đi và ngăn không cho bất kỳ người phụ nữ nào đến gần Bách. Về phía Bách, vì không muốn con gái buồn và tổn thương, anh luôn giấu kín chuyện mẹ của Trâm Anh đã có cuộc sống bên gia đình mới và không dành sự quan tâm cho con gái.

Bắt cặp với Chí Nhân trong phim là Hoàng Mai Anh với vai Trúc. Vì không có tiền để trả nợ cho Bách, Trúc xin làm giúp việc cho gia đình Bách để trừ nợ. Trước sự tai quái của con gái chủ nhà, Trúc vẫn chăm chỉ hoàn thành tốt công việc của mình và chăm lo cho bé. Việc chạm mặt nhau hàng ngày khiến Trúc và Bách dần nảy sinh tình cảm.

Nhưng tình cảm này không được Trâm Anh chấp nhận. Sau khi biết được sự thật rằng mẹ không còn quan tâm mình, Trâm Anh buồn bã bỏ ra công viên và vô tình bị ngã xuống hồ. Trúc bất chấp nguy hiểm lao xuống hồ cứu con gái của Bách. Về sau, Trúc – Bách đến với nhau, Trâm Anh không còn gây khó dễ với bạn gái mới của bố như trước.

Mới đây, Hoàng Mai Anh đã có những chia sẻ mới về bạn diễn Chí Nhân gây chú ý. Cô cho biết đã quen nam diễn viên và vợ cũ của anh là diễn viên Thu Quỳnh từ khi cùng nhau tham gia bộ phim “Sống cùng lịch sử”. Họ trở thành bạn bè và cùng nhau tham gia các hoạt động quảng bá phim trên cả nước.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin của sao trong ngày

Nhưng hôn nhân của Chí Nhân – Thu Quỳnh đổ vỡ đã khiến Hoàng Mai Anh không còn thiện cảm với anh như trước. Từ đó, hai người rất ít khi nói chuyện với nhau. Hiện tại, cả hai còn chẳng kết bạn facebook. Trên phim trường, Hoàng Mai Anh và Chí Nhân chỉ chào nhau rồi bắt đầu ghi hình. Ngoài những câu chuyện liên quan đến nhân vật, cô và Chí Nhân không có thêm bất cứ trao đổi nào.

Nữ diễn viên cho biết trong quá trình đóng phim, Chí Nhân không cởi mở như các diễn viên khác mà cô từng hợp tác. Ở một số phân đoạn tình cảm, Hoàng Mai Anh chủ động đề nghị phát triển lãng mạn hơn, làm khác đi một chút sẽ hay hơn nhưng Chí Nhân đã từ chối vì cho rằng làm như vậy hơi sến. Có những thứ cô cảm thấy hay nhưng anh thì ngược lại. Vì thấy Chí Nhân khá lạnh lùng nên cô cũng không dám bàn thêm.

Đến thời điểm hiện tại, khi nghĩ lại, Hoàng Mai Anh vẫn cảm thấy tiếc vì một số phân cảnh diễn cùng Chí Nhân chưa thực sự trọn vẹn và không hài lòng với nó. Cô khẳng định: “Nếu được làm lại, tôi tin rằng mình sẽ làm tốt hơn”. Nữ diễn viên nhận định mình và Chí Nhân chưa thực sự hòa hợp khi làm việc chung.

>>> Nam Thư nhận nút Vàng kênh YouTube, trả hết nợ nửa tỷ phim giang hồ

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Chồng cũ My sói bị con gái Trâm Anh phá đám, không cho đến gần bạn gái mới - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều