“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga vào vai người phá vỡ gia đình Thư

  • 04/06/2019 09:14:23

Mới đây, ê-kíp sản xuất phim “Về nhà đi con” đã quyết định hé lộ về những nhân vật mới sẽ xuất hiện ở nửa sau phim.

>>> Quỳnh Nga 'Ca sấu chúa' bất ngờ tái xuất là kẻ thứ 3 đáng sợ giữa Vũ và Thư trong 'Về nhà đi con'

Theo đó, những nhân vật mới này sẽ là nguyên nhân tạo nên sóng gió cho gia đình ông Sơn cùng 3 cô con gái.

“Điều bất ngờ đó sẽ có tác động cả tiêu cực và tích cực để cho các thành viên trong gia đình ông Sơn giúp họ “va đập” và tìm ra mạch sống, định hướng của họ”, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng bật mí.

“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga vào vai người phá vỡ gia đình Thư

Hình ảnh cô gái lạ xuất hiện trong tập phim mới quay xong giống với "cá sấu chúa" Quỳnh Nga.

Diễn viên Quốc Trường tiết lộ, nhân vật mới xuất hiện giữa phim sẽ gây ảnh hưởng cực lớn trong nửa phim về sau. Nhân vật đó rất quan trọng, quyết định dường như cả phim.

“Nhân vật này đưa vào như một tác nhân giúp Vũ nhận ra được đúng - sai, giá trị của tình yêu, hôn nhân”, đạo diễn Danh Dũng tiết lộ thêm.

Mới đây,bộ phim tiến hành quay ở bối cảnh nhà hàng, với sự xuất hiện của Linh (chị bạn từng làm ăn chung với Anh Thư) và Vũ(Quốc Trường) cùng một cô gái lạ. Đây được cho là cảnh đánh ghen của Linh giúp Thư khi phát hiện Vũ có quan hệ ngoài luồng dù đã kết hôn.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin nóng về các ngôi sao

“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga vào vai người phá vỡ gia đình Thư

Cảnh Linh đánh ghen hộ Thư khi phát hiện Vũ có quan hệ ngoài luồng dù đã kết hôn.

Tuy nhiên, diễn viên Quốc Trường không nói cụ thể đây có phải là kẻ thứ 3 xen vào hôn nhân của Vũ hay không mà chỉchia sẻ: “Đó là nhân vật mới xuất hiện, tầm khoảng giữa phim. Một nhân vật có thể gây sức ảnh hưởng cực lớn trong nửa phim về sau. Cực kỳ thú vị và quan trọng, quyết định gần như cả phim”.

Không dừng lại ở đó, một hình ảnh khác của phimđược lan truyềntrên mạng xã hội khiến khán giả xôn xao. Trong ảnh, Vũ đang đứng trước cổng trung tâm tiêm chủng vacxin, đứng cạnh anh là một cô gái giống “cá sấu chúa” Quỳnh Nga.

“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga vào vai người phá vỡ gia đình Thư

Cảnh Quỳnh Nga và Quốc Trường trong một bối cảnh quay.

Trước đó không lâu, Quỳnh Nga cũng bất ngờ chia sẻ một bức ảnh chụp chung cùng Thu Quỳnh và Bảo Hân. Điều đó càng khiến khán giả tin rằng cô sẽ góp mặt trong phim.

Trong những tập phát sóng gần đây, Vũ đã chấp nhận làm đám cưới với Thư. Tuy nhiên với bản tính trăng hoa, Vũ rất dễ “ngựa quen đường cũ” và hôn nhân của họ sẽ rất dễ bị lung lay.

Theo nguồn tin riêng củaDân trí, mặc dù bộ phim “Về nhà đi con” lúc đầu được công bố là dài 68 tập. Tuy nhiên, nhiều khả năng bộ phim sẽ kéo dài hơn số tập công bố. Dự tính phim sẽ ngoài 80 tập. Càng về cuối, phim sẽ xuất hiện nhiều tình tiết bất ngờ và gay cấn.

“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga vào vai người phá vỡ gia đình Thư

Bộ phim vẫn đang trong quá trình quay.

Đây là những tình tiết mới được ê-kíp sản xuất thêm vào để làm bộ phim trở nên thú vị hơn. Bộ phim vẫn đang trong quá trình quay ở nhiều bối cảnh khác nhau và các diễn vẫn chưa thể tiết lộ được nhiều về diễn biến phim.

>>> Thu Minh đáp trả “cao tay“ trước nghi vấn bị Tùng Dương “đá xéo“

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga vào vai người phá vỡ gia đình Thư - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều